dd/mm/yyyy

Nông sản sơn la

Sơn La: Nâng cao hiệu quả Chương trình OCOP

Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) được tỉnh Sơn La triển khai với những sản phẩm đặc trưng, qua đó nâng cao thu nhập cho nông dân…


Sơn La: Mùa dâu tây chín đỏ, nông dân đút túi tiền triệu

Vùng trồng dâu tây của huyện Mai Sơn (Sơn La) bắt đầu vào thu hoạch những trái dâu tây đầu vụ, Nông dân thu tiền triệu mỗi ngày.


Tỉnh Sơn La công bố hàng chục sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2022

Ngày 28/12, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận lại sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2022. Đã có thêm hàng chục sản phẩm nông sản có chất lượng của địa phương được lọt vào danh sách những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Sơn La.


Tại Hải Phòng đang diễn ra tuần lễ thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2022

Tối 16/12, tại siêu thị Co.opmart trên đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại TP Hải Phòng năm 2022.


Chuyện về những trái na sầu riêng đầu tiên trên vùng đất Tây Bắc

Thủ phủ trồng na của tỉnh Sơn La, người dân đang vô cùng phấn khởi khi giống na sầu riêng, giống na được mang về trồng thử nghiệm đã cho thu hoạch.


Sơn La: Sản xuất, kinh doanh nông sản sạch

Sơn La tăng cường tuyên truyền, vận động người dân sản xuất, kinh doanh nông sản sạch, thực phẩm chất lượng, vì sức khỏe cộng đồng...


Sơn La: Ứng dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất

Nông dân Sơn La triển khai các mô hình trồng trọt, chăn nuôi ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm...


Sơn La đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm đặc trưng

Là địa phương có nhiều sản phẩm đặc trưng trong lĩnh vực nông nghiệp, Sơn La tích cực quảng bá hình ảnh và tiêu thụ các sản phẩm nông sản.


Sơn La: Hỗ trợ nông dân bắt nhịp chuyển đổi số

Chuyển đổi số trong nông nghiệp được xem là cơ hội để khắc phục những tồn tại trong nông nghiệp. Nắm bắt được điều đó, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã xây dựng mô hình sản xuất rau, quả ứng dụng công nghệ nông nghiệp thông minh 4.0.


Hỗ trợ nông dân xây dựng thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm

Hội Nông dân Sơn La triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả giúp hội viên xây dựng thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm nông dân.