dd/mm/yyyy

Nông dân sơn la

Huyện biên giới tích cực chuẩn bị Đại hội Nông dân

Ngày 9/6, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị duyệt hồ sơ Đại hội Nông dân huyện Sông Ma, tỉnh Sơn La.


Nông dân Sơn La thu nhập cao nhờ liên kết với doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, việc liên kết sản xuất với doanh nghiệp đã trở thành một hướng đi mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân Sơn La.


Nguồn động lực để đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên

Những năm qua, tỉnh Sơn La đã huy động nhiều nguồn lực đầu tư, hỗ trợ vùng đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế, xã hội, qua đó góp phần xóa đói, giảm nghèo...


Đưa sản phẩm quà tặng du lịch tỉnh Sơn La đến với mọi miền Tổ Quốc

Hàng chục sản phẩm quà tặng du lịch tỉnh Sơn La được trưng bày, giới thiệu, quảng bá tại ngày hội Du lịch Văn hóa tỉnh Sơn La, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến trải nghiệm.


Nhiều giải pháp phát triển thương mại điện tử bền vững ở tỉnh miền núi Sơn La

Là tỉnh có đa dạng sản phẩm nông nghiệp, Sơn La đã đưa ra nhiều chính sách và giải pháp để hỗ trợ, đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử, giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm.


Trồng cây mận hậu trên núi, giúp đồng bào dân tộc thiểu số thu nhập cao

Cây mận hậu trở thành cây trồng chủ lực trong phát triển kinh tế của thành phố Sơn La (Sơn La), giúp người dân nâng cao thu nhập. Đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số.


Đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử tại các doanh nghiệp, HTX

Các doanh nghiệp, HTX, hộ cá thể trên địa bàn tỉnh Sơn La ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử vào các hoạt động kinh doanh vào các khâu trong hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh.


Mường La: Xây dựng Hội Nông dân đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, phát triển, bền vững

Trong 2 ngày (17 và 18/5), Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Mường La lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công.


Chuyển đổi số vùng cao Sơn La: Từ nông nghiệp công nghệ cao, nông dân làm giàu trên sàn thương mại điện tử (Bài 4)

Nông dân Sơn La đẩy mạnh chuyển đổi số trong canh tác đến quảng bá, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, qua đó góp phần nâng cao giá trị nông sản, tăng thu nhập cho nông dân.


Hội Nông dân Mường La: Đòn bẩy giúp hội viên vươn lên làm giàu

Hỗ trợ về vốn vay, con giống, cây trồng, đào tạo nghề đến kết nối tiêu thụ sản phẩm... là những việc làm của Hội Nông dân huyện Mường La (Sơn La) giúp hội viên nâng cao thu nhập.