dd/mm/yyyy

Nhà tình nghĩa

Khatoco bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Tổng công ty Khánh Việt vừa phối hợp với Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.


Niềm vui từ những ngôi nhà nghĩa tình ở Đắk Nông

Chương trình xây nhà ở cho người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông luôn được Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Đắk Nông quan tâm thực hiện trong nhiều năm qua. Việc làm nhân văn sâu sắc này đã giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được ở trong những ngôi nhà khang trang, sạch đẹp.


TP.HCM: Trao tặng 96 căn nhà cho người nghèo tại các tỉnh miền Tây

Từ nguồn kinh phí của Quỹ Vì người nghèo TP.HCM, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã hỗ trợ xây dựng 96 căn nhà Đại đoàn kết với tổng kinh phí hỗ trợ là 5,4 tỷ đồng tại ba tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng.


Sửa chữa, chống dột 3 căn nhà cho các hộ khó khăn

3 trong số 500 căn nhà sửa chữa, chống dột đã được bàn giao cho các hộ dân TP.HCM.


Giọt nước mắt hạnh phúc của bà mẹ bệnh tâm thần nuôi 3 con khi đón nhận tiền xây nhà mới

Chiều ngày 5/6, tại khối 2, thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), đoàn công tác của Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt trao 60 triệu đồng tiền hỗ trợ xây nhà mới cho bà Cao Thị Miền - một trong những hộ nghèo nhất còn sót lại của thị trấn Diễn Châu.


“3 mẹ con tôi đã có ngôi nhà đúng nghĩa nhờ Báo Dân Việt”

Đó là lời chia sẻ trong niềm vui, hạnh phúc của chị Bùi Thị Lan (thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) sau khi ngôi nhà mơ ước của gia đình hoàn thiện.


Hà Tĩnh: Huy động được gần 1,6 tỷ đồng tại Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023

Ngày 2/6, tại Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng, huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh), Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.


Vợ chồng nghèo mừng rỡ khi nhận hỗ trợ xây nhà mới

Ở tuổi “xưa nay hiếm”, vợ chồng ông Hỷ đón nhận niềm vui lớn là sự hỗ trợ 60 triệu đồng từ Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) để xây dựng ngôi nhà mới. Vậy là những ngày tháng sau này, ông bà sẽ không còn phải lo lắng cảnh chạy mưa, trốn bão trong chính căn nhà của mình.


Hai mẹ con khốn khổ vui mừng đón nhận tiền hỗ trợ xây nhà từ Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm

Đón nhận số tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa từ Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm, chị Nguyễn Thị Luyến cứ nghĩ như đây chỉ là giấc mơ. Trong thời gian tới, người đàn bà khốn khổ cùng con gái sẽ thoát khỏi cảnh phải đi ở nhờ trong những ngày mưa bão.


Điện lực TT-Huế hoàn thành khởi công 5 nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn

Vừa qua, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã hoàn thành tổ chức khởi công xây dựng 5 nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.