dd/mm/yyyy

Nhà tình nghĩa

Xây nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa

Nhân dịp kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh, tỉnh Khánh Hòa sẽ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho 2 huyện miền núi.


Bàn giao những căn nhà đầu tiên trong chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo Nghệ An

Tại xã Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), những căn nhà đầu tiên trong chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở đã được bàn giao.


Agribank: Xây dựng 2 căn nhà cho người dân huyện miền núi Khánh Sơn

Thông tin từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Khánh Hòa cho biết, vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo của huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa).


Niềm hạnh phúc của người dân vùng biên giới khi được tặng nhà tình nghĩa

Những ngày đầu Xuân Quý Mão, đến huyện biên giới Vĩnh Hưng (tỉnh Long An), chúng tôi cảm nhận được không khí phấn khởi của nhân dân nơi đây.


Ấm áp xuân biên cương

Xuân về, người lính quân hàm xanh lại ngày đêm "bám làng, bám bản" để giúp bà con vùng biên có một cái Tết ấm no và "tiếp lửa" cho hàng trăm học sinh khó khăn được trường học tập.


Kon Tum: Chương trình xuân biên cương ấm lòng dân bản

Mới đây, gần một nghìn suất quà cùng 1 căn nhà tình nghĩa và nhiều gia súc, vật nuôi…, đã được Biên phòng tỉnh Kon Tum, phối hợp với Hội liên hợp Phụ nữ các tỉnh Đồng Nai, Kon Tum, TP Hà Nội trao tặng trong Chương trình “Xuân biên cương ấm lòng dân bản” và chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương, mừng Xuân Quý Mão 2023.


Agribank chi nhánh Bến Tre bàn giao 60 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương và nhà đại đoàn kết

Ngày 22/12, tại huyện Bình Đại, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Agribank chi nhánh Bến Tre tổ chức bàn giao 60 căn nhà, gồm: 19 căn nhà tình nghĩa, 37 căn nhà tình thương và 4 căn nhà đại đoàn kết do Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre tài trợ năm 2022, với số tiền 3 tỷ đồng.


Hội Nông dân Quảng Nam vận động hỗ trợ hàng tỷ đồng cho hội viên, nông dân nghèo

Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam vận động các doanh nghiệp hỗ trợ gần 1.200 suất quà với tổng số tiền 600 triệu đồng; tặng trên 2.000 cây giống trị giá 1,6 tỷ đồng cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 32 con bò giống cho các hộ nông dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19…


Quảng Trị: Agribank bàn giao nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách

Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.


UBND huyện Krông Nô tặng Giấy khen Báo NTNN/Dân Việt

UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) vừa trao tặng giấy khen tới Báo NTNN/Dân Việt sau chương trình xây dựng nhà tình nghĩa và "Tây Nguyên yêu thương" dành tặng các phần quà về với học sinh nghèo trên địa bàn huyện.