dd/mm/yyyy

Nhà bỏ hoang

HỘP THƯ NÔNG THÔN XANH: Ngổn ngang hàng trăm kg pin đã qua sử dụng bị vứt bỏ bừa bãi

Ngổn ngang hàng trăm kg pin đã qua sử dụng bị vứt bỏ bừa bãi; Ngang nhiên khai thác tài nguyên đất trái phép tại Lạc Thủy (Hòa Bình)... là những phản ánh Hộp thư Nông Thôn Xanh nhận được từ độc giả trong tuần qua.


Nhà bỏ hoang nổi tiếng thế giới huyền bí và rùng rợn như thế nào?

Những ngôi nhà bị bỏ hoang vô tình trở thành nơi thu hút du khách khắp mọi nơi vì vẻ đẹp hoang sơ, sự huyền bí và rùng rợn của các điểm đến này đem lại.


"Hô biến" thành nhà khách xịn xò từ nhà bỏ hoang ở vùng nông thôn Nhật Bản

Cặp vợ chồng Daisuke và Hila Kajiyama đã dành hơn 2 năm để tự mình cải tạo một căn nhà bỏ hoang tại vùng nông thôn Nhật Bản thành nhà để ở và đón khách lưu trú.


Cặp đôi cải tạo nhà bỏ hoang thành nhà nghỉ đẹp như tranh vẽ

Tìm kiếm căn nhà bỏ hoang, cặp đôi này đã cải tạo thành nhà nghỉ đắt khách ở ngoại ô Tokyo, Nhật Bản.


Quân đội Ukraine tiết lộ 'nơi khó chiến đấu nhất'

Chiến đấu trong đô thị hiện đang là một trong những thách thức lớn nhất đối với quân đội Ukraine, theo một bài đăng trên Facebook từ Bộ chỉ huy tác chiến phía Nam của lực lượng vũ trang Ukraine.


Phá tụ điểm đá gà trong vườn chanh ở Long An

Nhóm đối tượng hẹn nhau đi vào bờ kênh, sau đó chạy thẳng vào khu nhà bỏ hoang dân địa phương canh giữ vườn chanh tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền


Bộ trưởng Bộ TN&MT: Sẽ đánh thuế dự án bỏ hoang

Bộ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết trường hợp nhà bỏ hoang sẽ bị đánh thuế rất cao là thuế không sử dụng.Về các loại đất, thì đất nào không sử dụng cũng lãng phí.


Bản "ma" giữa xứ Mường đẹp như tranh vẽ

Gần trăm ngôi nhà gỗ bị bỏ hoang của bản "ma" nằm giữa cao nguyên lộng gió và tràn đầy mây trời thuộc xã Bao La, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Những ngôi nhà được làm bằng gỗ quý, trơ trọi giữa mây trời, gió núi...


Cựu chiến binh Ukraine cáo buộc lính Nga chĩa súng vào lực lượng Chechnya

Tinh thần kỷ luật quân đội của các lực lượng Nga đang bị đặt nghi vấn sau khi xuất hiện các báo cáo về việc binh sĩ Nga chĩa súng vào những người đồng đội Chechnya.


Nga rút lui, tỉnh Sumy ở phía đông bắc Ukraine tích cực chuẩn bị cho đợt tấn công mới

Mặc dù lực lượng Nga đã rút lui khỏi nhiều khu vực của Ukraine hơn một tuần trước, tuy nhiên quân đội phòng thủ ở tỉnh Sumy vẫn kiên trì tập luyện và chuẩn bị cho các cuộc tấn công tiếp theo.