dd/mm/yyyy

mức giá kỷ lục

Giá gạo xuất khẩu Thái Lan, Việt Nam tăng mạnh; chỉ 1 tuần giá lúa đã tăng 1.000 đồng/kg

Giá gạo của Việt Nam và Thái Lan hiện đã tăng gần 20% giá trị kể từ lệnh cấm xuất khẩu gạo trắng non-basmati của Ấn Độ có hiệu lực trong tháng 7/2023.


Chú bò trắng có giá bán cao khủng khiếp ai nấy đều giật mình

Một con bò trắng khổng lồ đã được bán với giá cao nhất từ ​​trước đến nay, khiến nó trở thành con bò đắt nhất thế giới.


Cà phê đạt mức giá kỷ lục, cao nhất trong vòng 5 năm qua

Ngày 17/8, ghi nhận giá cà phê mua vào tại các tỉnh Tây Nguyên đều ở mức trên 48.000 đồng/kg - mức giá cao kỷ lục và được đánh giá là cao nhất trong vòng 5 năm qua.


Thời điểm đáng sợ: vàng, chứng khoán, Bitcoin đồng loạt giảm

Ba kênh đầu tư quan trọng là vàng, chứng khoán và bitcoin chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng sau khi các nhà đầu tư đồng loạt chốt lời.


Giá phân urê tăng cao nhất trong 10 năm qua

Các mức giá kỷ lục liên tiếp của phân urê được thiết lập khi có quá nhiều yếu tố bất lợi dồn dập đến với việc sản xuất và lưu thông mặt hàng này trên toàn thế giới. Các chuyên gia dự báo giá urê trong nước sẽ biến động.


Thế khó của doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước

Giá phân bón thế giới đạt mức cao kỷ lục trong vòng gần mười năm trở lại đây, nhưng các doanh nghiệp phân bón đang ở vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.


Cái cây nhỏ xíu, chỉ có 9 lá nhưng bán được giá kỷ lục 450 triệu đồng, vì sao?

Một cây monstera lá nhỏ (trầu bà lá xẻ cỡ nhỏ) chỉ có 9 lá vừa được bán đấu giá với mức giá kỷ lục 450 triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng đặt câu hỏi, cây này có gì đặc biệt mà đắt như vậy?


"Ở Việt Nam chưa thực sự có thị trường tranh…"

Sau khi tác phẩm sơn dầu "Chân dung cô Phương" của họa sĩ Mai Trung Thứ được gõ búa với mức giá 3,1 triệu USD, Bùi Thanh Tâm - một họa sĩ trẻ thuộc nhóm đầu trên thị trường mỹ thuật đương đại Việt hiện nay lên tiếng chia sẻ về sự việc này.


Giá shophouse ở Hà Nội tăng 20% trong 3 tháng, đạt kỷ lục

Trong quý IV/2020, nhà phố thương mại (shophouse) tại Hà Nội đã có giá trung bình khoảng 8.009 USD/m2 (khoảng 185 triệu đồng/m2), tăng 20% theo quý.


Hà Nội: Giá đất ngoại thành tăng 50%, nhà phố đạt giá kỷ lục

Bên cạnh giá đất trong làng xã vùng ven quận trung tâm tăng cao, một số dự án nhà phố đã thành lập những mức giá kỷ lục.