dd/mm/yyyy

mâm cỗ

5 món ăn ý nghĩa cho mâm cỗ đầu những ngày đầu năm mới

5 món ăn dưới đây là sự kết hợp giữa món nóng và món nguội, mỗi món đều mang một ý nghĩa cát tường cho ngày đầu năm mới


Lễ vật cúng Rằm tháng Giêng trong mâm cỗ Hà Nội cần có những gì để phát lộc, phát tài

Với người Việt Nam, mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng rất được coi trọng, đặc biệt có những vùng Rằm tháng Giêng được tổ chức như cái Tết thứ hai. Vậy nên lễ vật cúng Rằm tháng Giêng luôn được chuẩn bị chu đáo.


Lễ vật cúng Rằm tháng Giêng trong mâm cỗ miền Nam cần có những gì?

Người xưa có câu “Lễ Phật quanh năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng”, vì vậy những mâm cúng ngày Rằm tháng Giêng thường được coi trọng và chuẩn bị chu đáo, cẩn thận dù ở bất kỳ đâu, cùng xem lễ vật cúng Rằm tháng Giêng trong miền Nam gồm có những gì?


Mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng cần chuẩn bị những gì, cửa hàng nào ngon nhất?

Rằm tháng Giêng là một trong những ngày lễ quan trọng với người Việt. Vì vậy, mâm cỗ rằm tháng Giêng cần chuẩn bị tươm tất và thịnh soạn. Dưới đây là gợi ý top những cửa hàng làm mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng chuẩn nhất để bạn có ngày lễ nhẹ tênh.


Điều đặc biệt trên mâm cỗ Tết miền Nam

Theo quan niệm dân gian, dưa hấu, canh khổ qua, lạp xưởng là những món ăn mang lại may mắn cho năm mới.


Làng Vũ Đại, nhờ nổi lửa từ sáng tới tối mà kiếm tiền bạc triệu dễ như bỡn

Về làng Đức Hòa hay còn được gọi là làng Vũ Đại những ngày cuối năm, các hộ dân ngày ngày "nổi lửa" kho cá từ sáng đến tối, kiếm tiền bạc triệu dễ như bỡn.


Choáng với mâm cỗ cúng Trung thu kỷ lục tới 60 món của cô vợ tiến sĩ

Không chỉ giỏi giang trong công việc mà cô vợ này cực kỳ đảm đang. Mùa Trung thu năm nay cô đã gây sốc cho mọi người khi tự tay chuẩn bị mâm cúng khổng lồ.


Vui cùng World Cup nhưng chị em vẫn không quên “khoe” mâm cỗ Tết Đoan Ngọ

Không khí WC tràn ngập khắp mọi nơi nhưng chị em vẫn không quên nhiệm vụ của mình. Những mâm cỗ đầy màu sắc, hấp dẫn càng làm cho ngày Tết Đoan Ngọ thêm phần ý nghĩa.


Top những món ngon ngày Tết “hot” nhất tuần này

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết đến, trên hội nhóm nấu ăn đang “ngập” trong các món ăn của chị em chia sẻ. Mâm cỗ, dưa hành muối...là những món nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mọi người.


Xôn xao đám cưới quê với mâm cỗ 18 món thịnh soạn, giá rẻ bất ngờ

Những ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì mâm cỗ cưới 10 người đầy đặn với 16 món mặn và 2 món canh chỉ có giá 800 tệ (hơn 2.6 triệu đồng).