dd/mm/yyyy

Mai Sơn

Hôn nhân không con vẫn hạnh phúc!

Tận hưởng cuộc sống tân hôn như thủa mới yêu, cưu mang chó mèo, những em bé bệnh tật, cơ nhỡ... là cách những cặp vợ chồng không con chia sẻ với nhau.


Thêm một vụ lúa xuân thắng lợi trên đất Mai Sơn

Huyện Mai Sơn (Sơn La) đang thu hoạch vụ lúa chiêm xuân, giải phóng đất để chuẩn bị gieo cấy vụ mùa. Vụ xuân năm nay được mùa, năng suất đạt gần 60 tạ/ha.


Rau trái vụ ở vùng cao: Tuy khó làm nhưng hiệu quả cao

Nhiều hộ dân tại xã Cò Nòi (Mai Sơn, Sơn La) làm rau trái vụ; tuy vất vả nhưng rau được giá cao hơn nhiều so với thuận vụ...


Bất ngờ: Một xã miền núi của tỉnh Sơn La thu hàng trăm tỷ đồng chỉ nhờ bán một loại hạt

Qua một vụ cà phê được mùa, được giá, nông dân xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn (Sơn La) thu được khoảng 400 tỷ đồng, một con số ấn tượng với một xã miền núi.


Cận cảnh hầm Tam Điệp nối cao tốc giữa Ninh Bình và Thanh Hóa

Hầm Tam Điệp là hạng mục nối liền đường cao tốc giữa 2 tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa trên hành trình từ Hà Nội vào phía Nam. Hầm Tam Điệp có 2 ống hầm nằm độc lập, chạy song song, cách nhau khoảng 50 mét.


Mai Sơn: Triển khai 12 chủ trương phát triển kinh tế - xã hội

Hôm nay 11/3, Ban Thường vụ huyện ủy Mai Sơn (Sơn La) tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện, trong đó có mở rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ở huyện và các xã triển khai các nội dung 12 chủ trương về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mai Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Nông thôn Tây Bắc: Mai Sơn thực hiện tốt mục tiêu kép

Sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị và sự đồng lòng, nỗ lực vượt khó của người dân, huyện Mai Sơn (Sơn La) đã thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”


Nông thôn Tây Bắc: Vay vốn nuôi bò, lo gì không khấm khá

Trên địa bàn nhiều khó khăn như ở tỉnh Sơn La, nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân đã mở ra cơ hội cho nhiều hộ nông dân phát triển chăn nuôi bò...


Trồng thứ cây thấp tè, ra quả thành chùm đỏ như bờ môi sơn nữ, cô nông dân Sơn La "hái" hơn 200 triệu/vụ

Chỉ với khoảng 5.000m2 đất trồng dâu tây-thứ cây ra trái từng chùm đỏ như bờ môi sơn nữ, một chị nông dân đảm đang ở vùng cao Sơn La nhẹ nhàng “đút túi” hơn 200 triệu đồng mỗi vụ.


Toàn cảnh cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn nghìn tỷ trước giờ thông xe

Sau 2 năm thi công, dự án cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn (Nam Định - Ninh Bình) đã cơ bản được hoàn thành và dự kiến sẽ thông xe kỹ thuật trong tháng 1/2022 để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới.