dd/mm/yyyy

loại rau dại ngon

2 loại rau không lo "ngậm" thuốc trừ sâu, số 1 vừa ngon vừa bổ nhưng ít ai hay

Có một số loại rau dân dã quen thuộc bổ dưỡng và đặc biệt không lo ''ngậm'' hóa chất, tuy nhiên các gia đình Việt lại rất ít dùng trong bữa ăn hàng ngày.


Một món rau từng bị coi như cỏ dại, nhưng lại là “kẻ thù” của lão hóa sớm, phòng được ung thư

Loại rau này có vị hơi cay nồng nên nhiều người không thích, nhưng xét về mặt dinh dưỡng, nó lại cực kỳ bổ dưỡng và chống lão hóa hiệu quả.


Loại rau quê quen thuộc là insulin tự nhiên, chỉ luộc ăn cũng giúp hạ đường huyết

Chất xơ trong loại rau này giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường vào máu. Luộc rau này ăn mỗi ngày là một cách để hạ đường huyết rất hiệu quả.