dd/mm/yyyy

lào cai

"Tóm gọn" 2 đối tượng trộm cắp nhiều xe máy của người dân ở Lào Cai

Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồ Văn Nam và Nguyễn Văn Nam - 2 đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp xe máy của người dân.


Bát Xát bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

HĐND huyện Bát Xát (Lào Cai) vừa tổ chức Kỳ họp thứ 17 khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2024, giải quyết những vấn đề quan trọng có tính chiến lược của huyện, trong đó có bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện.


Nông dân Lào Cai xây dựng thành công sản phẩm mật ong núi đá, nhà nào cũng có của ăn của để

Nông dân xã Xuân Quang (huyện Bảo Thắng, Lào Cai) bắt tay thành lập Tổ hợp tác nuôi ong lấy mật, nhiều hộ đã có của ăn của để; sản phẩm được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia công nhận là sản phẩm không có dư lượng thuốc kháng sinh, không có hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Tuyên truyền pháp luật và tặng nhu yếu phẩm cho hộ nghèo ở Lào Cai

Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an huyện Bảo Thắng) vừa kết nối với câu lạc bộ Trái tim từ bi tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thôn Pạc Tà, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.


Quỹ Hỗ trợ nông dân giúp nông dân Lào Cai xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả

Từ nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân các cấp, nhiều hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Lào Cai đã xây dựng được các mô hình sản xuất hiệu quả, vươn lên ổn định cuộc sống và có những đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới ở địa phương.


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thí sinh tại vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam ở Sa Pa

Tối ngày (6/7), tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã diễn ra vòng bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.


Si Ma Cai: Sán Chải phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2024

Ngày 3/7, UBND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ xã Sán Chải phấn đấu hoàn thành "xã đạt chuẩn nông thôn mới" năm 2024.


Lào Cai: Khám, cấp thuốc miễn phí và trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo

Các hoạt động như khám, tư vấn chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng bình chữa cháy được Đoàn thanh niên các đơn vị trên địa bàn huyện Bảo Thắng, Lào Cai phối hợp với một số chi đoàn thuộc Công an tỉnh Lào Cai tổ chức cho bà con là hộ nghèo, hộ cận nghèo ở huyện Bảo Thắng.


Hương sắc vùng cao Lào Cai hấp dẫn du khách

Từ ngày 28 - 30/6, tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai đã diễn ra Chương trình Si Ma Cai – Hương sắc vùng cao lần thứ II năm 2024.


Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 ở Lào Cai diễn ra an toàn, nghiêm túc

Ngày 28/6, hơn 8.000 thí sinh của các huyên, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi.