dd/mm/yyyy

Khai giảng đặc biệt

Trường học ở Sơn La ngập trong bùn nước có lễ khai giảng đặc biệt

Trận mưa lũ sáng ngày 4/9 khiến Trường THCS Tạ Khoa (huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) bị ngập trong bùn nước. Vì vậy, sáng nay (5/9), Trường đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới tại Nhà văn hoá bản Nhạn Nọc, xã Tạ Khoa.


Ảnh: Xúc động lễ khai giảng năm học mới tại ngôi trường đặc biệt

Dù khiếm thị nhưng trên khuôn mặt các em không giấu được niềm vui trong ngày khai giảng năm học mới.


Sơn La: Hơn 371.000 học sinh xem khai giảng qua tivi, máy tính, điện thoại

Sáng nay (5/9), hàng trăm nghìn học sinh ở tỉnh Sơn La chính thức bước vào lễ khai giảng năm học 2021 - 2022. Đây là lễ khai giảng đặc biệt đối với học sinh, giáo viên trên địa bàn tỉnh bởi được tổ chức theo hình thức trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19, thay vì tập trung dự khai giảng tại trường như những năm qua.


Toàn cảnh Lễ khai giảng nhìn qua màn hình của năm học 2021-2022 tại Hà Nội

Sáng nay, 5/9, ở Hà Nội và một số địa phương có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh vẫn dậy sớm, mặc đồng phục để đón ngày khai trường. Nhưng thay vì đến trường, các em ở nhà dự lễ khai giảng trên sóng truyền hình hoặc màn hình máy tính.


Video: “Chưa năm học nào Khai giảng đặc biệt như năm nay”

Sáng nay, 5/9, hơn 2 triệu học sinh của Hà Nội và nhiều địa phương đã được tham gia một lễ Khai giảng online. Với các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng thế, với họ, những dấu ấn của Lễ khai giảng đặc biệt này sẽ không thể nào quên.


Hà Nội: Những hình ảnh chưa từng có trong lễ khai giảng tại ngôi trường "hạnh phúc"

Sáng nay (5/9), cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ (quận Đống Đa) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ khai giảng năm nay có nhiều điểm đặc biệt so với những năm học trước.


Hình ảnh trước giờ G: Gấp rút chuẩn bị cho Lễ khai giảng online đặc biệt của học sinh Thủ đô

Để chuẩn bị cho công tác khai giảng online vào sáng 5/9, tại điểm trường THCS Trưng Vương (Hà Nội), những khâu cuối cùng đang được gấp rút tiến hành để các em học sinh có một Lễ khai giảng ý nghĩa, an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.


Lễ khai giảng đặc biệt tại ngôi trường từng bị cách ly 28 ngày vì Covid-19

Hòa chung không khí nô nức trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay 5/9, trường Tiểu học Mê Linh (Hà Nội) đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.


Lễ khai giảng giữa mùa Covid-19: Nữ giáo viên bật khóc nức nở với học sinh

Trong buổi lễ khai giảng đặc biệt do tác động của Covid-19, sáng nay, ở trường THCS Marie Curie, cô giáo Phạm Thái Lê đã bật khóc nức nở khi trò chuyện với các em học sinh về một năm học đầy biến cố, về những điều đặc biệt của năm học mới và về những tâm tư của một nhà giáo đầy tâm nguyện.