dd/mm/yyyy

Huyện phù yên

Nông dân Mường Cơi: Trồng cỏ nuôi bò cho thu nhập cao

Nông dân vùng cao chuyển đổi diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang trồng cỏ voi phát triển chăn nuôi bò để tăng thu nhập.


Hội nông dân Phù Yên: Đồng hành cùng nông dân phát triển kinh tế

Các cấp Hội Nông dân huyện Phù Yên (Sơn La) đã có nhiều hoạt động giúp hội viên, nông dân đẩy mạnh sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống...


"Trăng Đại Ngàn 2022": Mang cả vật chất và tinh thần yêu thương đến với trẻ em và người dân Sơn La

Chương trình Trung thu "Trăng Đại Ngàn 2022" kết thúc, rất nhiều các phần quà được trao tặng cho học sinh, nhà trường và người dân tại xã Bắc Phong (Phù Yên, Sơn La). Trên hết, với người dân, học sinh nơi đây đã thực sự được đón một trung thu đủ đầy, ấm áp mà họ chưa từng được tham dự.


Sơn La: Một nam thanh niên tử vong nghi do bị mưa lũ cuốn trôi

Chiều 12/9, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Cầm Văn Hòa, Phó Trưởng Phòng NN&PTNT huyện Phù Yên (Sơn La), xác nhận sự việc trên.


Ấn tượng "Trăng Đại Ngàn" trên quê nghèo Bắc Phong

Lần đầu các em nhỏ tại bản Bãi Con, xã Bắc Phong (Phù Yên, Sơn La) được đón Tết Trung thu "Trăng Đại Ngàn" có chú Cuội, chị Hằng, bánh trung thu, đèn ông sao...


Video: Đêm hội "Trăng Đại Ngàn" trên bản người Mường

Lần đầu tiên đồng bào dân tộc Mường tại bản Bãi Con, xã Bắc Phong (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) được đón Tết Trung thu có chú Cuội, chị Hằng, có bánh trung thu và đèn ông sao.


Báo NTNN/Dân Việt cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình "Trăng Đại Ngàn 2022"

Báo NTNN/Dân Việt chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành chương trình Trung thu "Trăng Đại Ngàn 2022" để mang đến các phần quà cho học sinh vùng cao huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Báo NTNN/Dân Việt: "Trăng đại ngàn" cho học sinh vùng khó khăn Sơn La

Ngày 7/9, Báo Nông thôn Ngày nay điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty Đinh Tị Books, Quỹ Nồi cơm Hiểu và Thương và các mạnh thường quân tổ chức chương trình "Trăng đại ngàn 2022" cho các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học và THCS Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Video: Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao Tây Bắc

Hôm nay 7/9, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty Đinh Tị Books và các mạnh thường quân tổ chức Chương trình Trung thu “Trăng đại ngàn 2022” dành cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Sơn La: Về nghỉ lễ Quốc khánh, 2 vợ chồng bị tai nạn giao thông tử vong tại chỗ

Trên đường về nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, 2 vợ chồng ở Sơn La không may bị tai nạn giao thông tử vong tại chỗ.