dd/mm/yyyy

Hoa quả tươi

3 điều cấm kỵ phải biết khi dâng hoa quả thắp hương

Trái cây cúng Phật có một ý nghĩa đặc biệt, do đó cần hết sức cẩn trọng khi dâng. Dưới đây là 3 điều cấm kỵ nhất định phải biết khi dâng hoa quả thắp hương.


Thị trường Rằm Tháng Giêng: Thực phẩm dồi dào, giá cả ổn định

Sáng 4/2, thị trường các mặt hàng thực phẩm tươi sống, rau củ quả, hoa tươi phục vụ cho dịp cúng Rằm tháng Giêng (ngày 15 tháng Giêng năm Quý Mão) rất sôi động và phong phú.


Cẩn trọng với những biến chứng thuỷ đậu nguy hiểm ở trẻ và giải pháp từ gel Subạc

Mặc dù ít khi nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị kịp thời, biến chứng thủy đậu có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. May mắn là hiện nay đã có giải pháp từ sản phẩm Subạc giúp đẩy lùi nhanh bệnh thủy đậu và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.


Nữ cần thủ bắt được cá hồi vân khổng lồ

Cần thủ Hailey Thomas đã lập kỷ lục khi câu được con cá hồi vân khổng lồ dài gần 1m tại Henrys Lake, miền Đông bang Idaho, Mỹ.


Tướng Nga cảnh báo Kiev sẽ tấn công bất kể thương vong, chính quyền Kherson sơ tán dân

Chính quyền sẽ sơ tán người dân khu vực Kherson khỏi hữu ngạn sông Dnepr trong bối cảnh giao tranh đang diễn ra.


Thụy Điển có nữ bộ trưởng 26 tuổi

Bà Romina Pourmokhtari, 26 tuổi, được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Khí hậu và Môi trường Thụy Điển, trở thành bộ trưởng trẻ nhất trong lịch sử nước này.


Ukraine dự đoán sẽ giành chiến thắng vào mùa hè năm sau

Người đứng đầu cơ quan tình báo quân sự Ukraine cho biết lực lượng quốc phòng nước này sẽ giành chiến thắng trong cuộc xung đột với Nga vào mùa hè năm sau.


Tại cửa khẩu Lạng Sơn, hoa quả tươi được đưa vào "luồng xanh", chỉ mất vài phút thông quan sang Trung Quốc

Hiện, nông sản của các địa phương đang vào vụ thu hoạch, lượng xe chở hoa quả tươi lên các cửa khẩu của tỉnh Lạng Sơn xuất khẩu sang Trung Quốc ngày càng tăng. Tỉnh Lạng Sơn đã chủ động xây dựng kế hoạch, linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất để mặt hàng hoa quả tươi được thông quan nhanh chóng.


Cách biến 1 quả xoài thành nhiều ly sinh tố thơm ngon lạ miệng

1 quả xoài có thể biến tấu thành nhiều ly sinh tố khác nhau mà ly nào cũng thơm ngọt, giảu dưỡng chất, vitamin, chất khoáng, chất xơ… giúp tăng cường thể chất, cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ béo phì…


Cửa khẩu Quốc tế Kim Thành II, Lào Cai thông quan trở lại

Sau gần 2 tháng đóng cửa, Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành, Lào Cai đã thông quan xuất nhập khẩu trở lại nhưng lượng hàng thông quan vẫn hạn chế.