dd/mm/yyyy

giá kỷ lục

Xuất khẩu gạo Việt Nam vượt Thái Lan

Trong 8 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu gần 5,9 triệu tấn gạo, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này vượt so với đối thủ trực tiếp là Thái Lan với 5,3 triệu tấn.


Giá gạo xuất khẩu Thái Lan, Việt Nam tăng mạnh; chỉ 1 tuần giá lúa đã tăng 1.000 đồng/kg

Giá gạo của Việt Nam và Thái Lan hiện đã tăng gần 20% giá trị kể từ lệnh cấm xuất khẩu gạo trắng non-basmati của Ấn Độ có hiệu lực trong tháng 7/2023.


Loại quả trồng chân núi Bà Đen ở Tây Ninh, cắn một miếng ngon ngay, gặp lúc giá kỷ lục, dân thắng lớn

Nguồn cung mãng cầu Tây Ninh đang không đủ đáp ứng nhu cầu trong nước, giá bán mãng cầu dưới chân núi Bà Đen này đang cao kỷ lục từ trước tới nay.


Cà phê đạt mức giá kỷ lục, cao nhất trong vòng 5 năm qua

Ngày 17/8, ghi nhận giá cà phê mua vào tại các tỉnh Tây Nguyên đều ở mức trên 48.000 đồng/kg - mức giá cao kỷ lục và được đánh giá là cao nhất trong vòng 5 năm qua.


Nửa chỉ vàng/quả, xoài đắt nhất thế giới ngon cỡ nào?

Dù có giá đắt 'như vàng' song nhiều đại gia vẫn sẵn sàng 'đốt ví' để mua xoài đỏ Miyazaki về thưởng thức vì hương vị đặc biệt.


Thời điểm đáng sợ: vàng, chứng khoán, Bitcoin đồng loạt giảm

Ba kênh đầu tư quan trọng là vàng, chứng khoán và bitcoin chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng sau khi các nhà đầu tư đồng loạt chốt lời.


5 loại cá cảnh dễ nuôi, bắt mắt

Những loại cá cảnh dễ nuôi, không đòi hỏi quá trình chăm sóc tỉ mỉ, màu sắc và hình dạng đẹp chính là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu nuôi cá cảnh.


Giá phân urê tăng cao nhất trong 10 năm qua

Các mức giá kỷ lục liên tiếp của phân urê được thiết lập khi có quá nhiều yếu tố bất lợi dồn dập đến với việc sản xuất và lưu thông mặt hàng này trên toàn thế giới. Các chuyên gia dự báo giá urê trong nước sẽ biến động.


Choáng: Cây trầu bà đột biến được bán với giá gần nửa tỷ đồng

Một cây trầu bà đột biến trồng trong nhà chỉ có chưa đầy 9 lá vừa được bán với giá kỷ lục 19.297 USD trên trang đấu giá ở New Zealand.


Giá shophouse ở Hà Nội tăng 20% trong 3 tháng, đạt kỷ lục

Trong quý IV/2020, nhà phố thương mại (shophouse) tại Hà Nội đã có giá trung bình khoảng 8.009 USD/m2 (khoảng 185 triệu đồng/m2), tăng 20% theo quý.