dd/mm/yyyy

Đường giao thông

Chủ đầu tư trả lời thắc mắc việc sửa, nâng cấp đường Lê Thánh Tôn, TP.Quảng Ngãi

Sáng 20/9, liên quan đến phản ánh cho rằng, đoạn đường Lê Thánh Tôn, nối từ đường Phạm Văn Đồng – đường tránh Đông, TP.Quảng Ngãi vẫn còn tốt, bằng phẳng nhưng lại chi tiền nhiều tỷ đồng để nâng cấp, đại diện chủ đầu tư đã trả lời vấn đề này.


Video: Sống tại chung cư mini khác của Nghiêm Quang Minh, cư dân trào nước mắt, lo ngay ngáy sau vụ cháy kinh hoàng

Tại một chung cư mini khác nằm tại phường Trung Liệt (quận Đống Đa, Hà Nội) cũng của bị can Nghiêm Quang Minh (chủ chung cư mini vừa xảy ra cháy tại ngõ 29 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội), cư dân sống ở đây đang thấp thỏm lo sợ đến trào nước mắt.


Thái Nguyên: Dân kêu khổ vì đường vừa làm xong đã bong tróc, xuống cấp trầm trọng

Chỉ mới đưa vào sử dụng chưa đầy nửa năm, nhưng tuyến đường giao thông nông thôn từ xóm 1 đến xóm 5 của xã Phúc Tân, TP.Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã xuống cấp nghiêm trọng, khiến cho việc đi lại, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng.


Né xe đám tang, ô tô tải lật ngang dưới kênh ở Long An

Trên đường chở tôn đến giúp đỡ hộ dân bị giông lốc hư hỏng nhà, xe tải tránh xe đám tang, lao xuống kênh.


Bí ẩn "tường thành" cổ mỗi tháng chỉ hiện lên vài lần, nằm sâu dưới lòng biển Quy Nhơn ở Bình Định

Tường thành nối liền vách đá thôn Hải Nam ra đến đảo Hòn Khô của thôn Hải Đông (xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Bình Định). Tường thành cổ chỉ hiện lên một vài lần trong tháng khi thủy triều rút sâu, thường thì vào mùng 1 và ngày rằm (âm lịch) sẽ nhìn thấy rõ nhất.


Chuyện ở Bắc Giang: Khi làng xã cần, đất vàng cũng hiến

Trong thời điểm “tấc đất, tấc vàng” hiện nay, việc vận động người dân tham gia hiến đất làm đường và các công trình công cộng không mấy dễ dàng. Thế nhưng tại Bắc Giang, nhiều gia đình không ngần ngại hiến hàng nghìn mét vuông đất.


Lào Cai: Thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa lớn trên địa bàn huyện Mường Khương

Sáng ngày 24/8, trên địa bàn huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã xảy ra mưa lớn, gây thiệt hại về hoa màu, tài sản của người dân và sạt lở gây ách tắc giao thông trên một số tuyến đường.


Mưa lũ gây sạt lở, ách tắc nhiều tuyến đường ở Cao Bằng, Hà Giang, thiệt hại hàng chục tỷ đồng

Trong các ngày từ 21-23/8, mưa lũ, sạt lở đất đá gây ra thiệt hại hàng chục tỷ đồng ở hai địa phương Cao Bằng và Hà Giang, nhiều tuyến đường bị chia cắt.


Việc tổ chức lại ATGT tại nút giao ngã tư UBND TP. Sơn La trên Quốc lộ 279D đã hợp lý hay chưa?

Liên quan đến việc tổ chức lại đảm bảo ATGT tại nút giao ngã tư UBND thành phố Sơn La trên Quốc lộ 279D, theo ý kiến của nhiều người dân, việc bố trí làn đường bên trái chỉ dành cho các phương tiện rẽ trái về đường Chu Văn Thịnh là chưa hợp lý.


Nguyên nhân khiến hàng loạt ô tô sang bị đất đá vùi lấp ở Sóc Sơn

Thời điểm xảy ra mưa to các phương tiện ô tô dừng đỗ ăn uống tại các nhà hàng ven đường, ở vị trí trũng nhất của tuyến đường qua xóm Ban Tiện.