dd/mm/yyyy

Du lịch

Tổ hợp giải trí ở Nha Trang với diện tích 6 ha sẽ đưa vào phục vụ du khách

Tổ hợp giải trí Ana Park có công suất phục vụ đến 10.000 lượt khách với nhiều dịch vụ như ẩm thực, mua sắm, bar đêm, thể thao biển, biểu diễn nghệ thuật…


Ga Sài Gòn liên tục tăng tải, giảm giá kích cầu dịp hè

Trước tình hình nhu cầu đi lại bằng tàu hoả trong dịp hè của người dân tăng cao, ngành đường sắt tiếp tục bổ sung tàu du lịch, đồng thời khuyến mãi giảm giá vé để kích cầu.


Giao thông phát triển đi trước, du lịch bùng nổ theo sau

TP,HCM là một trong số ít địa phương có số lượng sản phẩm du lịch lớn. Tuy nhiên, để du lịch thành phố thực sự bứt tốc vẫn cần có sản phẩm chất lượng, đặc trưng để nhắc đến là nhớ, khách đến phải trải nghiệm.


Du khách đến Khánh Hòa thích thú trải nghiệm cuộc sống dân dã ở làng quê Nam Vân Phong

Ngoài tour du lịch khám phá những vùng vịnh, hòn đảo nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa thì giờ đây khách du lịch có thể tham quan trải nghiệm cuộc sống dân dã của người dân bản địa. Du khách sẽ được trèo cây hái quả, làm món ăn đặc sản, tự tay quăng lưới bắt cá, gánh muối và giao lưu ca hát với người dân địa phương.


Một hiện tượng xấu xí của du lịch Bình Thuận

Một số cơ sở lưu trú, dịch vụ, resort ở TP Phan Thiết từ chối nhận khách nghỉ 1 đêm vào cuối tuần... khiến hình ảnh du lịch nơi này xấu đi.


Giá vé máy bay hè từ TP.HCM đi điểm "nóng" du lịch đắt đỏ

Vào hè, lượng hành khách từ TP.HCM di chuyển, du lịch qua đường hàng không tăng cao. Dù giá vé máy bay tăng cao, nhiều chuyến bay trong giai đoạn cao điểm này vẫn có tỷ lệ lấp đầy hơn một nửa số ghế.


Vé máy bay đắt đỏ, nhiều người tại TP.HCM đổi ý đi du lịch hè bằng tàu hoả

Giá vé máy bay trong các dịp lễ tăng cao chót vót khiến nhiều người dân tại TP.HCM thay đổi kế hoạch du lịch hè 2023. Thay vì đi máy bay, một số người quyết định đi tàu hoả để tiết kiệm.


Từ ngày 1/7 sẽ khôi phục lại đường bay xuyên Đông Dương

Từ ngày 01/7/2023, Vietnam Airlines sẽ khôi phục lại đường bay xuyên Đông Dương theo hành trình Hà Nội – Luang Prabang (Lào) – Siem Reap (Campuchia) và ngược lại.


Người làm du lịch ven hồ Trị An chờ đợi cơ chế đặc thù để khai thác tiềm năng

Tại cuộc gặp gỡ, đối thoại với tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch ven hồ Trị An do UBND huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tổ chức sáng nay (24/5), hầu hết người làm du lịch ven hồ Trị An mong có cơ chế mở, hướng dẫn cụ thể để được hoạt động du lịch ven hồ.


Du lịch tự phát ven hồ Trị An: Người dân mong sớm được chính quyền tạo cơ chế

Đa phần người dân ven hồ Trị An (Đồng Nai) đều mong muốn chính quyền địa phương tạo điều kiện, có cơ chế mở cho người dân được hoạt động, kinh doanh du lịch.