dd/mm/yyyy

Du lịch

Ga Sài Gòn tiếp tục giảm giá vé kích cầu du lịch lễ 2/9

Cao điểm 2/9, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ áp dụng nhiều chính sách giảm giá vé để thu hút khách đi tàu, kích cầu du lịch.


Khách mua vé lễ 2/9 tăng cao, đường sắt bổ sung nhiều tàu du lịch

Trước nhu cầu tăng cao của hành khách dịp lễ 2/9, ngành đường sắt đã tổ chức chạy thêm nhiều đôi tàu, đặc biệt là chặng kết nối các điểm du lịch.


Ga Sài Gòn giảm giá 50% giá vé tàu kích cầu du lịch

Từ ngày 8 - 9/9, hành khách mua vé tàu tại sự kiện Liên kết - Sức mạnh Du lịch Việt Nam sẽ được tới giảm 50% giá vé.


VietnamAirlines tung clip hướng dẫn an toàn bay "cực chất", thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ

Mới đây, Vietnam Airlines đã cho ra mắt video hướng dẫn an toàn bay năm 2022. Chỉ sau 1 ngày công bố trên mạng xã hội, clip này đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Clip này đã nhận được vô số lời khen về sự sáng tạo, lồng ghép các địa điểm, văn hóa, du lịch của Việt Nam.


Doanh thu du lịch Khánh Hòa trong tháng 7 ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng

Kể từ đầu năm 2022 đến nay, du lịch Khánh Hòa đã có nhiều khởi sắc thu hút du khách trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, doanh thu trong tháng 7 đạt gần 2.000 tỷ đồng.


MerryLand Quy Nhơn: Những công trình mê hoặc Miss World Vietnam 2022

Sở hữu vẻ đẹp độc đáo hiếm có của bán đảo Hải Giang, MerryLand Quy Nhơn còn ghi dấu bởi những công trình ấn tượng"có một không hai", xứng tầm là địa điểm lý tưởng đăng cai vòng chung kết Miss World Vietnam 2022.


Campuchia dự kiến đón 1 triệu du khách trong năm 2022

Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia cho biết du lịch là một trong bốn trụ cột hỗ trợ nền kinh tế của đất nước.


Dân "đổ xô" du lịch bằng tàu hỏa, ga Sài Gòn mở bán vé lễ 2/9

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã triển khai kế hoạch bán vé tàu hỏa phục vụ hành khách trong cao điểm Quốc khánh 2/9.


Sa Pa thu trên 2.500 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm 2022, hoạt động du lịch trên địa bàn thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai trở lại hoạt động nhộn nhịp hơn nhờ thực hiện tốt việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” theo tinh thần Nghị quyết số 128 ngày 11/10/2021 của Chính phủ.


Chạm tay vào mùa hè cùng Cổng Trời Đông Giang

Từ ngày 15/7, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang (thuộc xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) sẽ diễn ra các chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của khu du lịch. Đây là các chương trình bổ trợ nhằm mang đến sự thư giãn cho du khách.