dd/mm/yyyy

Du lịch mộc châu

Du lịch Mộc Châu bứt phá dịp Tết Nguyên đán 2023

Giữa tiết trời xuân ấm áp, du khách thích thú hòa mình trong chuyến du xuân của núi rừng Tây Bắc, đặc biệt là tại khu du lịch Quốc gia Mộc Châu (Sơn La).


Clip: 3.500 vận động viên về Mộc Châu tham gia Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam năm 2023

Hơn 3.500 vận động viên đến từ 32 quốc gia trên thế giới đã có mặt tại huyện Mộc Châu (Sơn La) tham gia Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2023


Đánh thức tiềm năng du lịch của "nàng tiên" Vân Hồ

Huyện Vân Hồ (Sơn La) có khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng nhiều nét văn hóa độc đáo mang đậm bản sắc các dân tộc. Tuy nhiên, nơi này vẫn chưa phát triển tương xứng so với tiềm năng. Làm thế nào để đánh thức tiềm năng du lịch của "nàng tiên" đang được đặc biệt quan tâm.


Mê mẩn vườn cam vàng ươm ở Mộc Châu, dân tình rủ nhau đến check in không ngớt lời khen

Vườn cam đang là lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch Mộc Châu (Sơn La) vào thời điểm cuối năm, bởi sắc vàng ươm mê hoặc của những trái cam mọng nước ngọt ngào.


Trải nghiệm vườn cam vàng ươm tại cao nguyên Mộc Châu

Vườn cam đang là lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch Mộc Châu (Sơn La) vào thời điểm cuối năm, bởi sắc vàng ươm mê hoặc của những trái cây mọng nước ngọt ngào.


Video: Vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa cao nguyên Mộc Châu

Hồng ở Mộc Châu thường là những vườn hồng cổ thụ hàng chục năm. Cứ vào độ cuối thu khi những cơn gió heo may se lạnh thì hồng cũng trút lá, để lại trên cây cả trăm trái hồng mọng, nhìn đã thấy ngọt, thấy mê...


Cao nguyên Mộc Châu mùa hồng chín đỏ

Mộc Châu (Sơn La) không chỉ có những thung lũng hoa mận trắng muốt, những đồi chè xanh... Mộc Châu còn có một mùa ngập tràn sắc đỏ của những vườn hồng trĩu quả.


'Sắc màu Sơn La – Tây Bắc' lần thứ 2, năm 2022

Từ ngày 21 đến 23/10, tại Hà Nội, UBND tỉnh Sơn La tổ chức sự kiện du lịch 'Sắc màu Sơn La – Tây Bắc' lần thứ 2, năm 2022.


Sơn La: Điểm check-in đẹp "quên lối về" bởi màu xanh bất tận này

Cao nguyên Mộc Châu nổi danh với vô số những đồng cỏ xanh mướt, mênh mông. Trong đó, đồng cỏ 68 là địa danh được ví von như đồng cỏ huyền thoại của Windows 98. Đây cũng là địa điểm check-in thu hút rất đông du khách ghé thăm tại Mộc Châu.


Du khách mọi miền đổ về cầu kính dài nhất thế giới tại Sơn La trong những ngày nghỉ lễ

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, đúng vào cuối tuần, ngay từ ngày nghỉ lễ đầu tiên, dòng người từ các tỉnh đổ về tham quan cây cầu kính Bạch Long dài nhất thế giới tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu (Sơn La) để khám phá, trải nghiệm.