dd/mm/yyyy

du lịch hà giang

Mùa hạ kỳ diệu trên những cung đường Tây Bắc

Có một Tây Bắc không nhuộm vàng màu lúa chín, cũng không còn sắc trắng rợp trời của hoa mận, hoa cải. Thay vào đó, Tây Bắc mùa nước đổ hiện lên lung linh như những tấm gương phản chiếu trời đất.


Quản Bạ gắn phát triển du lịch với xây dựng NTM

Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bản sắc văn hóa độc đáo, huyện Quản Bạ (Hà Giang) đang đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng gắn với xây dựng nông thôn mới.


Những homestay ấn tượng tại Quản Bạ

Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bản sắc văn hóa độc đáo, huyện Quản Bạ (Hà Giang) đang đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng gắn với xây dựng nông thôn mới.


Mê mẩn ngắm ngôi nhà ngập tràn sắc hoa trên cao nguyên đá Hà Giang

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách miền quê của những căn nhà Bắc Âu, nổi bật bởi vẻ đẹp yên bình, thơ mộng giữa vườn hoa hồng rực rỡ sắc màu…


Kinh nghiệm "bỏ túi" cho dân phượt Hà Giang mùa hoa tam giác mạch

Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm phượt Hà Giang mùa hoa tam giác mạch quý báu này nếu bạn đang có ý đến với cao nguyên đá nở hoa.


Cuối năm nay nên đi ngắm hoa tam giác mạch ở đâu ?

Hoa tam giác mạch đã nở rộ tại một số tỉnh phía Bắc như Hà Giang, Lào Cai và Mộc Châu, thu hút du khách cũng như các phượt thủ đến khám phá, chụp ảnh.


Ruộng bậc thang vàng óng trên Hoàng Su Phì dưới lăng kính của "Phượt thủ" Hải Phòng

Mùa thu trên Hoàng Su Phì, Hà Giang, với những thửa ruộng bậc thang vàng óng dưới lăng kính của "Phượt thủ" Hải Phòng đã trở nên vô cùng lộng lẫy, hút hồn du khách.


Tháng 10 lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Hà Giang vẫn được biết đến với mùa hoa tam giác mạch hồng nổi bật giữa cao nguyên đá. Lên Hà Giang những ngày tháng 10, bạn sẽ thực sự mãn nhãn bởi khung cảnh tuyệt đẹp.


Hành trình vượt nắng gió chinh phục đỉnh Chiêu Lầu Thi ở Hà Giang

Chúng tôi đến với Hà Giang vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5. Xách ba lô lên và đi, 2 người chúng tôi đã có được những trải nghiệm lần đầu đầy mới mẻ khi chinh phục đỉnh "9 tầng thang".


Đến chợ tình Khau Vai, hãy ghé thăm những nơi tuyệt đẹp này ở Hà Giang

Đến chợ tình Khau Vai, xã Khau Vai, huyện Mèo Vạ, tỉnh Hà Giang chỉ có một số tuyến đường là từ TP. Hà Giang lên hoặc từ Cao Bằng sang, đi trên những con đường đó đến với chợ tình du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt sắc, hùng vì mà thiên nhiên ban tặng...