dd/mm/yyyy

Du khách

Người dân, du khách ngao ngán khi Hạ Long bị mất điện đột xuất, cắt điện luân phiên kéo dài

Những ngày gần đây, việc mất điện đột xuất, cắt điện không báo trước trên địa bàn Quảng Ninh khiến cuộc sống của người dân địa phương và khách du lịch bị xáo trộn. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng tại TP.Hạ Long gặp vô vàn khó khăn, nhiều người vô cùng bức xúc.


Hơn 100 nài ngựa đua tranh ở Bắc Hà dưới trời nắng gay gắt

Ngày 3/6, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã tổ chức giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà mở rộng lần thứ XVI năm 2023.


Thời tiết nắng nóng, nhiều du khách bỏ phố lên Sa Pa nghỉ mát

Thời tiết nắng nóng như đổ lửa, có nơi nhiệt độ lên đến 40 độ C, nhiều du khách ở các thành phố lớn đã lên Sa Pa (Lào Cai) để trải nghiệm khí hậu mát mẻ, trong lành nơi đây.


Hệ thống bán vé di tích Huế bị chê "4.0 hiệu quả 0.4": Lãnh đạo tỉnh trực tiếp kiểm tra

Sau sự việc hệ thống bán vé điện tử của Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế bị du khách, hướng dẫn viên chê “4.0 hiệu quả 0.4”, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình vừa trực tiếp đến kiểm tra.


Thanh Hoá lý giải việc gần 1,2 triệu lượt khách tới tỉnh này dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Trong 5 ngày nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5, các khu du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đón được gần 1,2 triệu lượt khách (tăng 33,1% so với cùng kỳ), tổng thu ước đạt 2,86 nghìn tỷ đồng.


Du khách đến Huế trong 5 ngày nghỉ lễ tăng đến 80% so với cùng kỳ

Dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 1/5, tổng lượng khách đến Huế tăng đến 80% so với cùng kỳ 2022, tổng thu từ du lịch của tỉnh tăng 80% so với cùng kỳ.


Khách đến Quảng Ngãi tham quan đảo Lý Sơn và các khu du lịch gần đạt đỉnh kỷ lục

Chưa tính 2 ngày còn lại của kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trong 3 ngày qua, riêng đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã đón hơn 8.000 khách; khu du lịch suối Chí (huyện Nghĩa Hành) gần 3.000 khách, so với kỷ lục của dịp lễ, tết trước đó, tương ứng hơn 90%.


Kon Tum: Nghỉ lễ dài ngày, du khách đổ về khu du lịch ở Măng Đen khiến khách sạn “cháy phòng”

Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Khu du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) thu hút rất đông du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Các khách sạn, nhà nghỉ tại huyện Kon Plông trong dịp này cũng đã “cháy phòng”.


TT-Huế: Kịp thời cứu nhiều du khách bị sóng dữ cuốn trôi khi tắm biển

Nhiều du khách tắm biển tại Thừa Thiên Huế bị sóng dữ cuốn trôi đã được kịp thời cứu sống.


Nhiều du khách đổ về khu du lịch quốc gia Sa Pa dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Các điểm, khu du lịch trên địa bàn thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trở nên nhộn nhịp hơn khi hàng nghìn khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về đây.