dd/mm/yyyy

Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết ngày 12/8: Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn toàn miền Bắc, Hà Nội mưa đến bao giờ?

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo thời tiết ngày 12/8, toàn miền Bắc, khu vực từ Thanh Hóa và Nghệ An đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.


Nắng nóng kéo dài đến bao giờ?

Ngày hôm qua (26/7), ở khu vực Bắc Bộ và vùng núi phía Tây của Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến từ 55-65%.


Châu Âu chiến đấu với cháy rừng trong nắng nóng gay gắt

Hôm 17/7, các nhà chức trách ở khắp miền nam châu Âu cho biết họ đang cố gắng kiểm soát các đám cháy rừng lớn ở những quốc gia như Tây Ban Nha, Ý và Pháp.


Biển Tây sóng có độ cao từ 2-4m, tàu ra đảo Phú Quốc tạm ngưng hoạt động

Theo dự báo thời tiết, trong 3 ngày (11,12,13/7) biển Tây có mưa dông, lốc xoáy, cao điểm có lúc sóng có độ cao từ 2-4m, toàn bộ các phương tiện đường thuỷ vận tải hành khách tại tỉnh Kiên Giang từ đất liền ra các đảo và ngược lại đều phải tạm dừng hoạt động.


Dự báo thời tiết trong Kỳ thi THPT năm 2022 tại tỉnh Sơn La

Theo Đài khí tượng thuỷ văn Khu vực Tây Bắc trong 4 ngày diễn ra Kỳ thi THPT năm 2022 (từ 6-9/7), trên địa bàn tỉnh Sơn La có khả năng mưa rào và dông cục bộ.


Thời tiết ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2022 liệu có gây bất lợi cho thí sinh?

Những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đều có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ, có nơi cao nhất lên tới 38 độ.


Nắng nóng gia tăng ở miền Trung, chuyên gia cảnh báo người dân hạn chế ra đường ở khung giờ nào?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ khoảng ngày 26/6, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở khu vực Trung Bộ, chuyên gia cảnh báo trong một số khung giờ người dân hạn chế ra đường.


Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 23/6 khả năng có mưa lớn vào chiều nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm nay (23/6), Hà Nội có khả năng có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.


Ký ức Hà Nội: Những ngày đông Hà thành

Mùa đông ở Hà Nội là một cái gì đó xa xỉ, mà mỗi người khi sống ở đất Hà thành đều ao ước được níu giữ. Trời đông ở Hà Nội lạnh giá, rét buốt, cái rét "cắt da cắt thịt", những cơn gió Đông Bắc sẽ bao trùm thành phố, sương sớm giăng kín trời, che phủ tất cả.


Nắng nóng còn kéo dài đến bao giờ?

Ngày hôm qua (19/6), ở Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ C, có nơi trên 39 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày phổ biến từ 40-60%.