dd/mm/yyyy

Đái tháo đường

Thứ rau rẻ bèo này giúp giảm viêm, tốt cho xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường

Thành phần sắt trong rau dền chiếm hàm lượng khá cao. Sử dụng rau dền có thể giúp giảm viêm, tốt cho xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường...


Mướp đắng ngon, bổ nhưng lại 'đại kỵ' với 4 nhóm người sau

Mướp đắng là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.


Loại củ giàu vitamin C hơn cam, quýt, còn chữa cả bệnh dạ dày và giảm cân hiệu quả

Ưu điểm nổi bật của su hào là có lượng vitamin C dồi dào. Trong 100g su hào chứa 62mg vitamin C, cao hơn cả cam, quýt, gần đủ nhu cầu hằng ngày.


Bất ngờ về công dụng của lá vối, lá vối có tác dụng gì?

Nước lá vối là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy nhưng uống nước lá vối có tác dụng giảm cân không?


Loại "siêu thực phẩm" tăng cường sức khỏe nên ăn trong mùa đông bởi 4 công dụng tuyệt vời

Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá đây chính là một trong những yếu tố giúp người Nhật trường thọ.


Dùng gạo lứt thay hoàn toàn gạo trắng được không?

Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.


Rau mọc dại ở đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, tưởng bỏ đi đâu ngờ lại thành thuốc quý

Trước đây, loại rau này mọc dại ở các vùng đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, người dân thu dọn như cỏ dại, đâu ngờ nay lại trở thành thuốc quý có nhiều công dụng với sức khỏe.


1 loại củ nặng mùi nhưng giúp hạ đường huyết, cứu tinh của những người viêm họng, bán rẻ đầy chợ

Loại thực phẩm này thường có trong gian bếp của mọi nhà nhưng ít ai hiểu hết công dụng của nó.


4 loại rau giá rẻ "bổ hơn thịt" nhiều người ăn suốt mà không biết các công dụng tuyệt vời này

Rau xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng không chỉ giúp duy trì làn da khỏe mạnh và giảm tổn thương do tia UV trong đó có 4 loại rau tốt cho sức khỏe mà chi phí thấp và hàm lượng dinh dưỡng cao.


Cơm là món ăn chính, bạn đã thực sự biết những lợi ích "vàng" của cơm?

Sở dĩ cơm trở thành món ăn chính của người dân Việt Nam và Châu Á bởi vì nó có những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, không phải ai cũng biết rõ.