dd/mm/yyyy

Cục hải quan

Dàn siêu xe cực khủng trong đám cưới của "thiếu gia" nhà Bảo Tín

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ trước dàn siêu xe trong đám cưới của "thiếu gia" nhà Bảo Tín Mạnh Hải - Vũ Sơn Tùng.


Chủ tịch Quảng Nam quyết định thành lập đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số

Mục đích mà UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023 nhằm đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện các nội dung, nhiệm vụ theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các sở, ngành, địa phương...


Gia tăng nhập khẩu, mỗi ngày Việt Nam phải "rút ví" hơn 500 tỷ đồng cho xăng dầu ngoại

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2023, Việt Nam đã nhập gần 2,6 triệu m3 (tấn) xăng dầu thành phẩm các loại, kim ngạch hơn 2,2 tỷ USD, bình quân mỗi ngày chúng ta phải bỏ 560 tỷ đồng nhập mặt hàng này về sử dụng.


Vì sao Bộ Tài chính khen thưởng hải quan vụ bắt 11 kg ma tuý trên máy bay?

Cho rằng lực lượng hải quan và các lực lượng liên ngành đã kịp thời triệt phá đường dây vận chuyển 11kg ma túy từ Pháp về Việt Nam, Bộ trường Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc vừa có thư khen các đơn vị thực hiện chuyên án.


Hai giám đốc tại TP. HCM bất ngờ bị hải quan hoãn xuất cảnh

Hai người là giám đốc doanh nghiệp tại TP. HCM bất ngờ bị cơ quan hải quan địa phương tạm hoãn xuất cảnh vì liên quan đến nợ thuế.


Cảnh sát khám xét nhà 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam

Cảnh sát khám xét nhà 4 nữ tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines nhằm thu nhập chứng cứ liên quan việc họ mang hơn 11kg ma túy từ Pháp về Việt Nam.


Nóng: Bắt giữ vụ buôn lậu ngà voi "khủng" nhất từ trước đến nay ở Việt Nam

Tổng cục Hải quan cho biết, đơn vị vừa bắt giữ vụ buôn lậu, vận chuyển trái phép ngà voi lớn nhất từ trước đến nay tại cảng Hải Phòng, số lượng ngà voi lên đến 7 tấn.


Từ đầu năm đến nay, ngành Hải quan bắt giữ và xử lý hơn 465 tỷ đồng hàng giả, gian lận thương mại

Theo báo cáo của Tổng cục Hải quan, từ đầu năm đến nay ngành hải quan đã phát hiện, bắt giữ và xử lý 1.259 vụ việc vi phạm pháp luật Hải quan, trị giá hàng hóa vi phạm ước tính 465 tỷ đồng.


Tạm giữ lô xe Brixton tiền tỷ, nghi gian lận xuất xứ vào Việt Nam

Tổng cục Hải quan cho biết cơ quan này vừa tạm giữ lô xe máy côn tay mang nhãn hiệu Brixton tại cảng Nam Hải (Hải Phòng).


Sử dụng máy "siêu âm" di động hàng trăm tỷ đồng để kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu

Tại cửa Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Lào Cai), công tác kiểm tra hàng hoá xuất nhậu khẩu đã được tiến hành nhanh bằng máy "siêu âm" di động để các thủ tục được hoàn thành nhanh nhất.