dd/mm/yyyy

Chợ tình mộc châu

Mộc Châu sẵn sàng cho Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2022

Ngày hội văn hoá các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2022 đã được huyện Mộc Châu chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng chào đón du khách đến tham quan trải nghiệm...


Cao nguyên Mộc Châu sẵn sàng cho ngày hội lớn

Ngày hội văn hoá các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2022 đã được Ban tổ chức và nhân dân các dân tộc Mộc Châu (Sơn La) chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng chào đón du khách đến tham quan trải nghiệm các hoạt động mang đậm bản sắc văn hoá trên cao nguyên xinh đẹp này.


Hình ảnh tình cảm của đôi vợ chồng già người Mông "đốn tim" giới trẻ

Hình ảnh đôi vợ chồng già người dân tộc Mông nắm tay nhau tình cảm, sánh bước trước hàng ngàn ánh mắt ngưỡng mộ, xuống chợ tình mua quà tặng nhau hay dành cho nhau những cử chỉ yêu thương... đã đốn tim bao bạn trẻ trong những ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2/9 ở Mộc Châu (Sơn La).


Chung kết Hội thi người đẹp các dân tộc và giọng hát hay trên cao nguyên Mộc Châu

Nằm trong các hoạt động của Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2019 dịp Quốc khánh 2/9, Chung kết Hội thi người đẹp các dân tộc và giọng hát hay huyện Mộc Châu năm 2019 đã diễn ra tối 31/8 tại Nhà văn hóa huyện Mộc Châu.


Thiếu nữ Mông xúng xính xiêm y xuống phố chào mừng Quốc khánh 2.9

Trong tiết thu se lạnh, cả cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La vang lên tiếng khèn Mông du dương, tiễng giã bánh dày vui nhộn của bà con các dân tộc nơi đây. Bất chấp mưa gió, lũ lụt, khắp cao nguyên vẫn rộn lên tiếng cười hân hoan chào mừng ngày Tết Độc lập 2.9.


Sơn La: Hàng ngàn du khách vượt mưa lũ ùn ùn về Mộc Châu

Dù bị ảnh hưởng bởi mưa lũ nhiều ngày qua, hàng ngàn du khách và đồng bào dân tộc vùng cao từ khắp nơi vẫn ùn ùn đổ về Mộc Châu để tham dự Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Sơn La 2018. Nhiều du khách sắm cho mình những bộ trang phục dân tộc Mông đặc sắc hòa vào lễ hội, tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp, vui tươi nơi núi rừng Tây Bắc đại ngàn.