dd/mm/yyyy

Chất lượng sản phẩm

Nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo tại Lâm Đồng, trai Đà Lạt tự trả lương cao cả tỷ đồng/năm

Với hơn 1.000m2 nhà xưởng nuôi cấy, sản xuất đông trùng hạ thảo, anh Nguyễn Xuân Quang (phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã thu hoạch được 700-800kg nấm thành phẩm mỗi năm, mang lại thu nhập hàng tỷ đồng.


Yên Châu: Trồng cây ăn quả theo hướng hữu cơ, nông dân nâng cao thu nhập

Huyện Yên Châu (Sơn La) đẩy mạnh phát triển cây ăn quả theo hướng hữu cơ, qua đó từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao thu nhập cho người nông dân.


Làm nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn đừng chộp giật, nửa vời, vật nuôi hữu cơ cũng cần được tôn trọng

Để phát triển nông nghiệp bền vững, sản xuất hữu cơ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thì các cá nhân, tổ chức thực hiện phải đảm bảo 4 nguyên tắc: “Sức khỏe, sinh thái, cân bằng và cẩn trọng”.


Những nông sản nổi bật 'gây thương nhớ' của tỉnh Bắc Kạn, nhiều người chưa biết loại sản phẩm này

Bắc Kạn có lợi thế về các sản phẩm nông, lâm nghiệp, nổi bật là gỗ nguyên liệu từ rừng trồng và các sản phẩm nông sản có thương hiệu tập thể, có chỉ dẫn địa lý...


VinFast VF 9 có phạm vi lái được EPA chứng nhận đạt 330 dặm

Los Angeles, Mỹ, ngày 22/8/2023, VinFast công bố EPA vừa chứng nhận quãng đường di chuyển của mẫu xe điện VF 9 là 330 dặm (phiên bản Eco) và 291 dặm (phiên bản Plus). Đây là thông số vượt công bố ban đầu của VinFast, khẳng định nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Lão nông làm giàu từ một đơn hàng độc đáo

Nhờ một đơn hàng độc đáo được khách đặt cách đây hơn 20 năm, ông Lê Viết Tới vươn lên làm giàu với nghề mây tre mỹ nghệ, tạo việc làm cho hàng chục lao động.


Đồng phục Hồng Hà: Giá trị cốt lõi để thành công và phát triển bền vững

Sau hơn 15 năm phát triển và vươn lên từ một một đơn vị may đồng phục với quy mô sản xuất nhỏ lẻ, đến nay đồng phục Hồng Hà đã khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp đồng phục và được nhiều doanh nghiệp đồng hành, bởi sản phẩm đa dạng, thời trang cao cấp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


Giá sầu riêng 10/8: Giá sầu riêng "quyết" không giảm, thương lái chốt giá sầu riêng non cao kỷ lục

Giá sầu riêng hôm nay 10/8: Giá sầu riêng hôm nay chưa có dấu hiệu giảm. Tây Nguyên đang dần bước vào vụ thu hoạch rộ sầu riêng, trước đó, nhiều thương lái đổ xô đến tận các vườn sầu riêng để mua sầu riêng non (được hiểu là chốt giá thời điểm sầu riêng còn non, chờ quả già sẽ cắt), với giá cao...


Gia tăng chất lượng sản phẩm làng nghề, OCOP tại Phú Yên

Tỉnh Phú Yên đang triển khai khôi phục, bảo tồn 10 làng nghề có nguy cơ mai một; ít nhất 10 sản phẩm làng nghề tham gia chương trình OCOP.


Hương CEO: Nữ doanh nhân thành đạt và hành trình trao yêu thương

Nữ doanh nhân Trần Thị Hương (Hương CEO) sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Nam khô cằn, nghèo khó. Với quyết tâm đổi đời, chị tạm gác sự nghiệp dạy học của mình để dấn thân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.