dd/mm/yyyy

Cái chết trắng

Chuyện đánh án ma túy ở cung đường "nóng"

Bất kể ngày hay đêm, khi có án xảy ra, Thượng tá Nguyễn Đình Khiêm đều là người trực tiếp chỉ huy các trận đánh ma túy trên địa.


Gian nan cuộc chiến với tội phạm ma túy trên tuyến biên giới

Năm 2022, công an huyện Sông Mã (Sơn La) đã chặt đứt nhiều đường dây buôn bán ma túy từ phía bên kia biên giới vào địa bàn, bắt giữ 171 vụ với 219 đối tượng.


Thâm nhập "chợ" mua bán ma túy tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (Trailer)

Cả trăm người nghiện hàng ngày tập trung tiêm chích. Hành vi mua bán diễn ra công khai, thậm chí tràn cả ra đường bán ma túy. Sau thời gian dài điều tra, phóng viên Dân Việt đã phát hiện sự thật kinh hoàng, đó là đã tồn tại cả khu "chợ' mua bán, sử dụng ma túy tại khu phố Chùa Dận, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


Từ "cái chết trắng" của con trai, người mẹ trở thành tổ trưởng dân phố trấn áp tội phạm

Từ nhiều năm nay, người dân khu phố 6 (phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã vô cùng thân thuộc với hình dáng, giọng nói và phong thái của nữ tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố Lê Kim Chung.


Công an thành phố Sơn La kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm

Trước diễn biến phức tạp, nguy cơ gia tăng các loại tội phạm, Công an thành phố Sơn La đã tập trung tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giải quyết các nguyên nhân nảy sinh tội phạm, đấu tranh, triệt xóa các điểm ma túy, đảm bảo sự bình yên, an toàn cho thành phố.


Cuộc vây bắt “người vận chuyển” xứ Triệu Voi trên “cổng trời” Cha Lo

“Cổng trời” ở khu rừng già núi Giăng Màn chạy theo nhánh Tây rừng Trường Sơn như một bức bình phong khổng lồ của tạo hóa giữa Việt Nam-Lào.


Pha Đón và “Cái chết trắng”: Cuộc chiến đã có hồi kết

Bản Pha Đón, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu,(Sơn La) có 330 nhân khẩu thì có tới gần nửa số người liên quan đến ma túy. Cuộc sống của người dân bất ổn, "cái đói, cái khổ" cứ mãi đeo bám họ. Cho đến khi lực lượng Công an thực hiện chuyển hóa địa bàn thành công thì bình yên, hi vọng mới trở lại với người dân nơi đây.


Bắt đối tượng chuyên chăn dắt gái mại dâm khi tàng trữ “cái chết trắng”

Đối tượng nghiện ma túy ở Thanh Hóa đã có 2 tiền án và chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt gái mại dâm trên địa bàn các huyện miền núi vừa bị cơ quan công an bắt giữ.


Đường về tăm tối của “ông trùm” nhiều lần vào tù ra tội vì ma tuý

Ra tù vì tội “mua bán trái phép chất ma tuý” chưa được bao lâu thì Trường lại “ngựa quen đường cũ” với thủ đoạn tinh vi và liều lĩnh hơn. Trường lại tiếp tục bị bắt, bị kết án tử hình. Khi cái chết được báo trước, Trường làm đơn kháng cáo cầu xin một cơ hội sống.


Hành trình gian nan triệt phá đường dây ma túy “khủng” từ Lai Châu về Hà Nội

30 bánh heroin, cùng gần 6kg ma túy tổng hợp là kết quả của quá trình triệt phá đường dây ma túy “khủng” được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) phối hợp với Phòng nghiệp vụ, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) triệt phá thành công.