dd/mm/yyyy

Cái chết trắng

Người phụ nữ xin cưới anh chàng HIV, sống ở trại cai nghiện

Khi biết tin anh Bình nhiễm HIV, Vân càng thương yêu nhiều hơn. 2 năm sau ngày quen nhau, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, cùng nhau giúp đỡ những người nghiện.


Sỹ quan công an dân tộc Thái - Khắc tinh của những kẻ gieo rắc "cái chết trắng"

Với nhiều năm công tác, Thiếu tá Cà Văn Nghĩa Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an huyện Vân Hồ (Sơn La), đã không ngại hiểm nguy, nỗ lực vượt khó, dũng cảm đấu tranh với "cái chết trắng", giữ bình yên cho cuộc sống nhân dân.


Vượt qua quá khứ lầm lỡ, vợ chồng nông dân Quảng Nam làm giàu với trang trại chăn nuôi tổng hợp

Con đường dẫn vào trang trại của anh Nguyễn Duy Hải (42 tuổi, trú thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) đầy sỏi đá, gập ghềnh như chính đoạn đường đời anh từng trải qua.


Chuyện đánh án ma túy ở cung đường "nóng"

Bất kể ngày hay đêm, khi có án xảy ra, Thượng tá Nguyễn Đình Khiêm đều là người trực tiếp chỉ huy các trận đánh ma túy trên địa.


Gian nan cuộc chiến với tội phạm ma túy trên tuyến biên giới

Năm 2022, công an huyện Sông Mã (Sơn La) đã chặt đứt nhiều đường dây buôn bán ma túy từ phía bên kia biên giới vào địa bàn, bắt giữ 171 vụ với 219 đối tượng.


Thâm nhập "chợ" mua bán ma túy tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (Trailer)

Cả trăm người nghiện hàng ngày tập trung tiêm chích. Hành vi mua bán diễn ra công khai, thậm chí tràn cả ra đường bán ma túy. Sau thời gian dài điều tra, phóng viên Dân Việt đã phát hiện sự thật kinh hoàng, đó là đã tồn tại cả khu "chợ' mua bán, sử dụng ma túy tại khu phố Chùa Dận, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


Từ "cái chết trắng" của con trai, người mẹ trở thành tổ trưởng dân phố trấn áp tội phạm

Từ nhiều năm nay, người dân khu phố 6 (phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã vô cùng thân thuộc với hình dáng, giọng nói và phong thái của nữ tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố Lê Kim Chung.


Công an thành phố Sơn La kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm

Trước diễn biến phức tạp, nguy cơ gia tăng các loại tội phạm, Công an thành phố Sơn La đã tập trung tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giải quyết các nguyên nhân nảy sinh tội phạm, đấu tranh, triệt xóa các điểm ma túy, đảm bảo sự bình yên, an toàn cho thành phố.


Cuộc vây bắt “người vận chuyển” xứ Triệu Voi trên “cổng trời” Cha Lo

“Cổng trời” ở khu rừng già núi Giăng Màn chạy theo nhánh Tây rừng Trường Sơn như một bức bình phong khổng lồ của tạo hóa giữa Việt Nam-Lào.


Pha Đón và “Cái chết trắng”: Cuộc chiến đã có hồi kết

Bản Pha Đón, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu,(Sơn La) có 330 nhân khẩu thì có tới gần nửa số người liên quan đến ma túy. Cuộc sống của người dân bất ổn, "cái đói, cái khổ" cứ mãi đeo bám họ. Cho đến khi lực lượng Công an thực hiện chuyển hóa địa bàn thành công thì bình yên, hi vọng mới trở lại với người dân nơi đây.