- Trang chủ
- cà cuống
cà cuống
Nuôi con côn trùng tận dụng cả thân và bụng, nhiều hộ nông dân kiếm tiền triệu mỗi ngày
Cà cuống chứa tinh dầu thơm, quý, có thể chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau đem lại hiệu quả kinh tế cao, cách chăn nuôi lại rất đơn giản.
Đặc sản Việt Nam 'hiếm có khó tìm' vì chỉ sống ở vùng đầm lầy, có giá tiền triệu/kg
Vẻ ngoài không đẹp mắt nhưng loại côn trùng này trở thành đặc sản lạ miệng với khách sành ăn. Mỗi cân bán ra thu về cả triệu đồng.
Dựng tóc gáy chứng kiến người dân ăn ngon cả gián, rết, nhện, dế
Từ lâu côn trùng đã trở thành món ăn “khoái khẩu” với nhiều người nhờ hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám thử các loại côn trùng bởi hình dạng “gớm ghiếc” của chúng. Riêng với người dân Campuchia, côn trùng không chỉ là món ăn chống đói mà còn là cách để xóa nghèo bền vững.