dd/mm/yyyy

bao trái xoài

Sơn La: Bao trái cây để hướng xuất khẩu

Nông dân Sơn La tích cực bao trái cây, tạo ra các sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt, phục vụ xuất khẩu, góp phần nang cao thu nhập.


Nâng cao chất lượng sản phẩm từ giải pháp bao trái cây

Hội nông dân huyện Yên Châu (Sơn La) đẩy mạnh hỗ trợ, hướng dẫn hội viên nông dân biện pháp bao trái cây nhằm tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng.


Nông thôn Tây Bắc: Bao trái cho cây ăn quả trước khi thu hoạch

Nhiều nông dân ở Thành phố Sơn La (Sơn La) đã tìm tòi, học hỏi và ứng dụng bọc túi cho cây ăn quả, bảo đảm quyền lợi cho người tiệu dùng và môi trường.


Lợi ích từ việc “mặc áo” cho trái cây ở Sơn La

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ phát động phong trào bao trái cây phục vụ tiêu thụ và xuất khẩu năm 2021. Việc “mặc áo” cho trái cây sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm quả, chống được sâu bệnh hại, giảm chi phí chăm sóc… Qua đó, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.


Xoài Yên Châu ngon hơn, đẹp hơn nhờ “mặc áo”

Mấy năm gần đây, cứ vào độ tháng 4 hàng năm, người dân huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) lại bận rộn với công việc bao trái xoài. Nhiều người vui tính gọi đây là mùa “mặc áo” cho xoài. Việc bao quả xoài mang lại nhiều lợi ích thiết thực, trái xoài sau thu hoạch ngon hơn, mẫu mã đẹp hơn, đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.