dd/mm/yyyy

Tuyển dụng lao động

Doanh nghiệp cần 6.000 công nhân, mức lương lên đến 15 triệu đồng

Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi cho biết, từ nay đến cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp tăng cao.


TT- Huế: Loạt doanh nghiệp đến huyện nghèo tuyển dụng hàng nghìn lao động

Ngày hội việc làm gắn với giảm nghèo bền vững huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế), có 16 doanh nghiệp, đơn vị tham gia với nhu cầu tuyển dụng 4.117 vị trí việc làm.


TT-Huế: Tuyển dụng 1.500 lao động tại tháng giao dịch việc làm theo hình thức trực tuyến

Tháng giao dịch việc làm này tại Thừa Thiên Huế sẽ có trên 30 đơn vị tham gia với 1.500 vị trí việc làm ở trong và ngoài nước cần tuyển dụng.


Điểm danh 10 ngành nghề tuyển dụng nhân sự sụt giảm thê thảm

Đây là thông tin mới nhất được đưa ra trong báo cáo Phân tích tình hình tuyển dụng của Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2023. Chưa bao giờ bức tranh tuyển dụng lại có sự sụt giảm thê thảm như hiện nay.


Những ngành nghề phải cắt giảm nhiều lao động nhất trong 5 tháng đầu năm

Việc cắt giảm lao động vẫn trong khả năng kiểm soát, nhưng nếu khó khăn về thiếu đơn hàng, thiếu nguyên vật liệu, giá năng lượng không được giải quyết thì số lượng lao động phải cắt giảm việc làm sẽ tăng cao, và lan sang các ngành nghề khác trong thời gian tới…


Những tỉnh, thành nào phía Bắc có nhu cầu tuyển dụng số lượng lao động lớn nhất hiện nay?

Nhằm tăng cường kết nối hơn nữa việc làm cho lao động và doanh nghiệp, sáng nay, phiên giao dịch việc làm kết nối 8 tỉnh thành phía Bắc được tổ chức, tuyển dụng hơn 9.000 việc làm. Trong đó, có nhiều tỉnh thành tuyển dụng tới hơn 2.000 lao động...


Doanh nghiệp tuyển dụng vị trí việc làm nào trong phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì, Hà Nội?

Để thúc đẩy việc tìm kiếm việc làm, tạo cơ hội kết nối người lao động với doanh nghiệp, sáng nay Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại Ba Vì (Hà Nội). Phiên giao dịch có nhu cầu tuyển dụng và kết nối tạo hơn 2.000 việc làm.


Giữa làn sóng công nhân mất việc làm, nhiều doanh nghiệp TP.HCM đang thiếu hàng chục ngàn lao động

Trong bức tranh ảm đạm thiếu đơn hàng, cắt giảm nhân sự ở thủ phủ công nghiệp TP.HCM, Đồng Nai, còn rất nhiều điểm sáng, khi một loạt doanh nghiệp ráo riết tuyển dụng công nhân.


Tạo hàng nghìn cơ hội việc làm cho thanh niên vùng cao

Hàng nghìn người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Mộc Châu (Sơn La) có cơ hội việc làm...


Tìm hướng gỡ khó trước dự báo thị trường lao động năm 2023 còn nhiều khó khăn

Dịch Covid-19, tác động của khủng hoảng kinh tế, cách mạng công nghệ 4.0... là những yếu tố khiến cho thị trường lao động năm 2023 tại Việt Nam sẽ còn gặp phải nhiều khó khăn. Giải pháp nào để tháo gỡ khó khăn này?