dd/mm/yyyy

Trạm biến áp

Chủ tịch TT-Huế chỉ đạo xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện tiết kiệm điện

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, xử lý kịp thời các tổ chức, cá nhân không thực hiện tiết kiệm điện theo quy định của nhà nước.


Điện lực Quảng Bình lý giải việc cắt điện khẩn cấp giữa cao điểm nắng nóng

Những ngày qua, một số khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Bình mất điện đột ngột, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống người dân giữa cao điểm nắng nóng, có lúc vượt ngưỡng 40 độ C.


Bất chấp nguy hiểm, nhiều người “ôm” bốt điện mưu sinh

Tấm biển cảnh báo với dòng chữ “nguy hiểm chết người” gần như vô tác dụng khi nhiều năm nay, một số người dân sinh sống tại Thủ đô Hà Nội vẫn vô tư sinh hoạt, bán hàng ngay dưới chân những bốt điện hay trạm biến áp.


Máy bay không người lái tấn công lao thẳng vào trạm biến áp của Nga

Người dùng mạng xã hội ở Nga đã báo cáo rằng một máy bay không người lái đã phát nổ ở Belgorod, trong khi đó một số người cho biết, máy bay không người lái đã va phải một trạm biến áp.


Nga pháo kích Nikopol, UAV tấn công đường ống dẫn dầu ở Belgorod

Các lực lượng Nga đã triển khai pháo binh để bắn phá thành phố Nikopol vào đêm và rạng sáng ngày 4/3. Trước đó, một đường ống dẫn dầu ở Belgorod, Nga cũng đã bị tấn công bởi máy bay không người lái (UAV).


Điện lực Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ kiểm tra và xử lý sự cố điện tại Sở Hải quan biên giới Ka Lô (Lào)

Sau khi nhận được giấy đề nghị hỗ trợ kiểm tra và xử lý sự cố điện tại Sở Hải quan biên giới Ka Lô, huyện Kaluem, tỉnh Sê Kông, Lào, sáng ngày 02/02/2023, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tổ chức kiểm tra và kịp thời xử lý cấp điện trở lại cho khách hàng mất điện ngay trong ngày.


Khung giá điện gió, điện mặt trời cao nhất gần 1.600 đến 1.900 đồng/kWh

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) vừa gửi Bộ Công Thương về đề xuất khung giá phát điện cho các nhà máy điện gió, điện mặt trời chuyển tiếp.


EVN nỗ lực khắc phụ sự cố do bão Noru

Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, tính đến chiều 28/9, đã khôi phục vận hành tất cả các đường dây và trạm biến áp 110 kV, 220 kV và 500 kV bị sự cố do bão NORU.


EVN cảnh báo sẽ cắt điện ở một số khu vực miền Trung sau bão Noru

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi thông báo về ảnh hưởng của bão Noru đến hệ thống điện. EVN cho biết do hoàn lưu của bão có thể gây mưa và ngập lụt nên EVN cho biết sẽ phải cắt điện chủ động ở một số nơi để đảm bảo an toàn.


Điện lực TT-Huế đặc biệt chú trọng bảo đảm an toàn PCCC về sử dụng điện và mạng lưới điện

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa làm việc với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế về thực hiện chính sách pháp luật về phòng cháy và chữa cháy (PCCC) giai đoạn 2016-2021.