dd/mm/yyyy

Tổng giám đốc

Thứ trưởng Bộ Công Thương: Đường dây truyền tải điện Bắc Nam hoàn toàn đủ cho điện tái tạo

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, hiện 4 mạch của đường truyền tải điện Bắc Nam 500kV đủ sức truyền tải, hấp thụ công suất điện tái tạo.


THẾ GIỚI TUẦN QUA: Nhân loại sẽ rơi vào thế “ngàn cân treo sợi tóc” do thời tiết khắc nghiệt

Theo Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO), thời tiết cực đoan, khí hậu và các sự kiện liên quan đến nước đã gây ra 11.778 thảm họa được ghi dữ liệu trong nửa thế kỷ qua, cướp đi sinh mạng của 2 triệu người và gây thiệt hại kinh tế hàng nghìn tỉ USD.


CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng

Thành công của CEO Nguyễn Hiền và thương hiệu Dr Lacir đã tạo động lực giúp các chị em nắm bắt cơ hội kinh doanh online, kiến tạo giá trị bản thân, làm chủ cuộc sống.


Lo ngại thiếu điện diện rộng, Bộ Công Thương kêu gọi cả nước tiết kiệm điện

Lo ngại thiếu điện diện rộng trong cao điểm mùa khô khi nhiều hồ thuỷ điện cạn trơ đáy, than và dầu cho nhiệt điện khan hiếm, đắt đỏ, Bộ Công Thương vừa phát động phong trào tiết kiệm điện trên toàn quốc.


Tổng Giám đốc GSM: Người dùng lựa chọn Taxi Xanh SM để tìm trải nghiệm di chuyển đích thực

“Người dùng tìm đến Xanh SM không chỉ như một phương tiện đi lại mà còn là trải nghiệm di chuyển đích thực với chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí bỏ ra”, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM nói về tháng hoạt động đầu tiên của hãng taxi điện Xanh SM .


Chân dung Tổng giám đốc mới của MBBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (HoSE: MBB) cho biết kể từ ngày 18/5, ông Phạm Như Ánh - Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành sẽ được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Ngân hàng.


Mỹ: Sòng bạc tự bỏ tiền "cơi nới" bãi biển đẹp tựa thiên đường

Một sòng bạc tại Mỹ đầu tư tới 700.000 USD để xây dựng lại bãi biển bị xói mòn nghiêm trọng phía trước.


Chủ “siêu máy bơm” chống ngập nói gì khi bị Sở Xây dựng đề nghị chấm dứt hợp đồng?

Chủ máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh,TP.HCM cho biết, sẽ khởi kiện theo quy định của pháp luật nếu không nhận được phản hồi thỏa đáng liên quan việc Sở Xây dựng đề nghị chấm dứt hợp đồng.


Ngày 1/6 diễn ra phiên xét xử CEO Nguyễn Phương Hằng, tòa triệu tập ông Huỳnh Uy Dũng, nghệ sĩ, nhà báo...

TAND TP.HCM dự kiến diễn ra phiên xét xử CEO Nguyễn Phương Hằng cùng đồng phạm tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 1/6. TAND TP.HCM cũng triệu tập nhiều nghệ sĩ, nhà báo, người có nghĩa vụ có liên quan.


Giảm thiểu tác động từ các yếu tố bất lợi, Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 4 tháng đầu năm 2023

Trong tháng 4, mặc dù chịu tác động lớn do giá các sản phẩm dầu khí đều suy giảm mạnh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đạt kết quả tích cực hơn so với tháng 3, qua đó hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản lượng và tài chính trong 4 tháng đầu năm 2023.