dd/mm/yyyy

thuốc diệt cỏ

Giấc mơ rau quả an toàn

Giấc mơ này là giấc mơ mà nhân loại theo đuổi từ vài thập kỷ trở lại đây, khi mà những phát kiến về khoa học kỹ thuật để giúp nâng cao sản lượng nông nghiệp đã khiến loài người về cơ bản không còn bị ám ảnh vì sợ đói


Cả năm mong chờ, loài sinh vật được ví như 'rồng đất' cũng về, dân vùng này ở Hải Dương thi nhau vớt

Cả năm mong chờ, rồi con nước “rươi mùa” đầu tháng 9 cũng đến trong sự háo hức, phấn khởi của người dân Tử Lạc, phường Minh Tân (Kinh Môn, Hải Dương).


EU đề xuất gia hạn 10 năm giấy phép sử dụng thuốc diệt cỏ glyphosate

Ủy ban châu Âu (EC) đề xuất tiếp tục cấp phép sử dụng hóa chất diệt cỏ glyphosate tại Liên minh châu Âu (EU) thêm 10 năm.


Nông dân Quảng Trị dọn rác làng, nhặt rác đồng, môi trường tốt lên, con người khỏe thêm

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị đã không ngừng tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tích cực tham gia hoạt động thu gom rác thải, bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm, tạo cảnh quan trong lành, sạch, đẹp.


Lạm dụng thuốc trừ cỏ vừa tốn kém lại ảnh hưởng đến sức khỏe

Lạm dụng thuốc trừ cỏ vừa tốn kém lại ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.


Phú Thọ: Cứu sống nữ bệnh nhân uống thuốc diệt cỏ

Do mâu thuẫn gia đình, bệnh nhân 25 tuổi, tiền sử khỏe mạnh, đã uống khoảng 50ml thuốc diệt cỏ cháy Diquat để tự tử.


Đây là thứ cây nguy hiểm bậc nhất khi xâm nhập vào Việt Nam, dân Kon Tum "than" không thể nhổ hết được

Cây mai dương được biết đến là một trong những loài sinh vật ngoại lai xâm hại nguy hiểm nhất trên thế giới và đang phát triển mạnh ở các vùng ven sông, vùng bán ngập trên địa bàn tỉnh Kon Tum.


Kinh hoàng cảnh tượng Mỹ rải “thuốc diệt cỏ” ngập chiến trường Việt Nam

Tới năm 1971, chất độc da cam bị cấm sử dụng nhưng quân đội và chính phủ Mỹ luôn phủ nhận sự liên quan của việc sử dụng chất độc da cam ở Việt Nam với những ca trẻ em dị dạng ra đời sau này.


Sơn La: Bắt giữ 4 đối tượng kinh doanh thuốc diệt cỏ

Ngày 10/1, Công an tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La tổ chức khen thưởng Ban Chuyên án đấu tranh với đường dây buôn bán hàng cấm (thuốc diệt cỏ).


Làm ăn thua lỗ, nam thanh niên uống thuốc diệt cỏ tự tử

Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP.Thủ Đức, TP.HCM) vừa tiếp nhận một ca uống thuốc diệt cỏ paraquat, một trong những chất độc rất nguy hiểm.