dd/mm/yyyy

Thành phố lai châu

Lai Châu: “Nhà sạch, vườn đẹp”, “Nhà sạch, phố đẹp” năm 2023

Mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”, “Nhà sạch, phố đẹp” năm 2023 ở phường Tân Phong (TP.Lai Châu, tỉnh Lai Châu) đã thu hút 30 hộ và 36 nhóm dân cư tham gia.


32 nhóm, câu lạc bộ tham gia hội thi khiêu vũ, dân vũ TP.Lai Châu

Tối qua (10/3) thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) tổ chức khai mạc Hội thi khiêu vũ, dân vũ thành phố Lai Châu lần thứ I, năm 2023.


Góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Người dân thể hiện trách nhiệm bằng các ý kiến sát thực tế

Luật Đất đai sau khi có hiệu lực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những quyền lợi và đời sống của nhân dân, do đó trước khi đưa ra ý kiến của mình, người dân các địa phương đã tích cực nghiên cứu và có nhiều đóng góp thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình.


Lai Châu: Tranh chấp đất, nam thanh niên chém tử vong hàng xóm

Công an tỉnh Lai Châu vừa tạm giữ đối tượng Đèo Ngọc Vinh ở phường Đoàn Kết, T.P Lai Châu, tỉnh Lai Châu về hành vi dùng dao chém tử vong hàng xóm...


TP. Lai Châu: Nhiều giải pháp phát triển thương mại, dịch vụ

TP. Lai Châu đã triển khai đồng bộ giải pháp thúc đẩy thương mại, dịch vụ du lịch trên địa bàn, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.


Góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Nhiều ý kiến tập trung vào giá đất, bồi thường, GPMB

Liên quan đến góp ý đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), tại TP Lai Châu (Lai Châu) đến nay đã nhận được hơn 50 ý kiến của người dân và tổ chức. Nhiều ý kiến tập trung góp ý vào nội dung liên quan đến khung giá đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng.


Lai Châu: Cây dong riềng “bén rễ” trên đồng đất Sùng Phài

Thành công từ mô hình thử nghiệm dong riềng ở xã Sùng Phài (TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu) đã giúp loại cây này nhanh chóng “bén rễ” trên đồng đất nơi đây...


Bệnh viện y học cổ truyền Lai Châu: Nơi tình người tỏa sáng

Thân thiện, chuyên nghiệp, gần gũi, trách nhiệm, hết lòng vì bệnh nhân... đó là nhận xét của người bệnh khi đến với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu.


Thành phố Lai Châu: Nâng cao giá trị trên một đơn vị diện tích SX

Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Lai Châu (Lai Châu) đã có bước “chuyển mình” mạnh mẽ. Giá trị sản xuất nông nghiệp ngày một tăng cao...


Nông dân Lai Châu trồng dong riềng củ to, nhiều bột, nhà nhà phấn khởi vì có tiền

Sau một thời gian đưa vào gieo trồng tại xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, cây dong riềng được cơ quan chuyên môn và người dân đánh giá phù hợp, đạt năng suất, cho hiệu quả kinh tế cao.