dd/mm/yyyy

Tạo điều kiện

Techcombank hợp tác với Adobe nhằm siêu cá nhân hóa trải nghiệm cho khách hàng

Ngày 24/11/2022, Tập đoàn Adobe (ADBE) và ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố quan hệ hợp tác dài hạn có giá trị triệu đô.


Hành trình “Chubb Life vì thế hệ tương lai” tiếp nối với ngôi trường thứ 10 được hoàn thiện xây dựng.

Trường Trung học cơ sở (THCS) Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông chính thức được khánh thành trong niềm hạnh phúc và hân hoan của toàn thể giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.


Ngành nông nghiệp TP.HCM đón chờ nhiều giống cây mới, chất lượng cao

Chương trình phát triển giống cây, con và nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn TP.HCM, đã tạo điều kiện để nghiên cứu, duy trì và bảo tồn nhiều giống cây, con có chất lượng cao, phù hợp với định hướng chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị.


TP.HCM: 50 nhà giáo được trao giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 25

Thành ủy TP.HCM vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 25 cho 50 nhà giáo, cán bộ quản lý.


Thương mại hóa MineHarmony: 5G+ AI "giải phóng kỹ thuật số" ngành khai khoáng

Hôm nay, Huawei chính thức công bố hệ điều hành MineHarmony bước vào giai đoạn ứng dụng thương mại trên diện rộng sau một năm kể từ khi được thương mại hóa. Cùng với 5G + AI, MineHarmony sẽ đưa hoạt động khai thác mỏ thông minh sang một chương mới.


TP.HCM: Phát triển kinh tế tập thể, tạo điều kiện thuận lợi chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị

Việc phát triển các mô hình kinh tế tập thể, góp phần đưa ngành nông nghiệp TP.HCM phát triển phù hợp với định hướng chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị trong thời gian tới.


Việc Sở GDĐT TP.HCM lùi giờ vào học của trẻ: Giống như "đẽo cày giữa đường"

Rất nhiều phụ huynh vẫn đưa con đến trường như thời gian cũ mới kịp giờ đi làm, nên việc lùi giờ học cũng không hỗ trợ được gì.


iPhone 11 giảm giá kịch sàn, chỉ còn hơn 10 triệu đồng

Cuối tháng 10, iPhone 11 tiếp tục giảm giá sâu, tạo điều kiện cho những người muốn sở hữu chiếc điện thoại này.


Tăng cường trợ giúp các mô hình kinh tế tập thể về vốn, vật tư, khoa học - công nghệ

Nhiều chương trình, chính sách, kế hoạch nhằm thúc đẩy phát triển mô hình kinh tế tập thể được UBND TP.HCM ban hành. Thông qua các chính sách hỗ trợ, các hợp tác xã, tổ hợp tác được hỗ trợ về vốn, vật tư, kiến thức,...


Kiev nói gì sau khi Nga cáo buộc Ukraine sử dụng 'bom bẩn'?

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đáp trả rằng nước duy nhất có khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân hiện nay là chính Nga.