dd/mm/yyyy

sử dụng mật ong

Ai hay dùng mật ong nấu ăn cần biết điều này để bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn

Nếu muốn dùng mật ong trong chế biến và nấu nướng món ăn cần lưu ý không làm nóngquá 40 độ. Nếu trong lò nướng, bạn nên giảm bớt nhiệt độ của lò khoảng 15 độ C để tránh làm món ăn bị cháy khét.


Uống mật ong buổi sáng cực tốt cho sức khỏe, cách pha mật ong uống để không mắc 4 sai lầm này

Mật ong cung cấp nhiều năng lượng tương đương với các thực phẩm nên nhiều người có thói quen không ăn sáng, chỉ uống mật ong pha nước ấm.


Những đại kỵ khi dùng mật ong ai cũng nên biết

Từ lâu, mật ong được xem là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được mật ong và dưới đây là những đại kỵ khi dùng mật ong bạn cần biết.