dd/mm/yyyy

Số hóa

Chuyển đổi số tại các làng nghề: Không còn cảnh ngóng chờ thương lái

Cùng với sự phát triển của đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số thì hoạt động đổi mới, sáng tạo chuyển đổi dữ liệu và quy trình làm việc từ thủ công sang số hóa, tự động hóa quy trình sẽ giúp các làng nghề nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường.


Số hóa truy xuất nguồn gốc nông sản, mở hướng cho doanh nghiệp tư nhân tham gia

Truy xuất nguồn gốc và minh bạch thông tin sản phẩm là điều kiện vô cùng quan trọng và cực kỳ hữu ích đối với người sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm. Thực hiện điều này vừa giúp bảo vệ thương hiệu, bảo vệ nhà cung cấp, vừa quảng bá sản phẩm…


Viettel và EVN SPC bắt tay hợp tác thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho ngành Điện tại miền Nam

Ngày 20/10, tại TP.Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions). Sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng, một lần nữa khẳng định quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện của ngành Điện miền Nam.


Ngành ngân hàng số hóa để tiến lên phía trước đón đầu tương lai

2 năm đại dịch đã làm thay đổi mạnh mẽ hành vi tiêu dùng của khách hàng, các ngân hàng buộc phải thay đổi và thích nghi. Số hóa từ một sự lựa chọn giờ đây đã thành điều tất yếu. Các nhà băng giờ đây cũng đã không ngừng tăng tốc và có thêm nhiều công nghệ mới được đưa vào thực tiễn trong cuộc đua số hóa.


Sắp công bố hệ thống thông tin vùng trồng thanh long và lúa gạo

Khẳng định số hóa là thước đo tái cơ cấu ngành nông nghiệp, Bộ NN&PTNT sẽ tập trung xây dựng cơ sở dữ liệu cấp, quản lý mã số vùng trồng với cây thanh long và lúa gạo trong năm 2022 để nâng cao hiệu quả chuyển đổi số.


Nền tảng số hóa dùng chung tỉnh TT- Huế đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2022

Ngày 23/4, theo tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, sản phẩm “Nền tảng số hóa dùng chung tỉnh Thừa Thiên Huế” đã vinh dự đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2022 lĩnh vực các nền tảng chuyển đổi số.


WB dự báo từ 2022 kinh tế Việt Nam phục hồi về mức trước dịch COVID-19

Sự phục hồi kinh tế toàn cầu được duy trì sẽ đảm bảo nhu cầu mạnh mẽ đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam ở những thị trường chủ lực như Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc.


Hướng tới số hóa nông thôn mới

Trong bối cảnh số hóa là xu hướng tất yếu trên toàn thế giới, chuyển đổi số trong xây dựng NTM được xem là giải pháp góp phần đưa chất lượng xây dựng NTM đi vào chiều sâu và bền vững, hướng tới NTM thông minh.


Cần Thơ: Hướng tới chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới

Trong bối cảnh số hóa là xu hướng tất yếu trên toàn thế giới, chuyển đổi số trong xây dựng NTM được xem là giải pháp góp phần đưa chất lượng xây dựng NTM đi vào chiều sâu và bền vững, hướng tới NTM thông minh.


HDBank áp dụng có hiệu quả Remote jobs – Remote work

Thích ứng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và để thích ứng với xu hướng số hóa mạnh mẽ đang diễn ra trên toàn cầu, thay vì chỉ áp dụng hình thức làm việc tại nhà trong thời gian giãn cách, HDBank đã tiên phong áp dụng hiệu quả phương pháp làm việc Remote jobs – Remote Working.