dd/mm/yyyy

SEA Games 30

Bi hài SEA Games: Chủ nhà "giấu kín" đường chạy, VĐV Việt Nam khóc vì bất lực

Do chủ nhà Philippines giấu kín lộ trình đường chạy đến gần ngày thi, nên VĐV Phạm Thị Hồng Lệ chỉ có thể tập “chay” cùng đồng đội trong sân vận động. Hệ quả khi bước vào phần thi, cô đã không thể hiện được những gì tốt nhất và chỉ đoạt HCĐ...


Bi hài SEA Games: VĐV Indonesia mất HCV vì sự cố kiểu... “ao làng”

Dwi Cindy Desyana, VĐV môn dancesport người Indonesia từng có một kỷ niệm bi hài khi tham dự SEA Games 30 tại Philippines khi bị mất HCV theo cách mà cô không thể ngờ tới.


Bi hài SEA Games: VĐV võ gậy suýt mất HCV vì… chiếc quần lót

Tại SEA Games 30 diễn ra ở Philippines, môn võ gậy (arnis) được đưa vào chương trình thi đấu chính thức và đã có màn tranh cãi cười ra nước mắt liên quan đến 1 võ sĩ của nước chủ nhà.


Độc lạ SEA Games: "Người cá" - môn thể thao "siêu dị"

Underwater hockey - khúc côn cầu dưới nước hay "Người cá" là môn thể thao từng xuất hiện tại SEA Games 30 ở Philippines. Trong lần duy nhất xuất hiện, đoàn Singapore đã đoạt cả 4 tấm HCV.


Độc lạ SEA Games: Kurash - Môn võ từ Uzbekistan thành “mỏ vàng” của Việt Nam

Tại 2 kỳ SEA Games 30 và 31, môn Kurash được đưa vào chương trình thi đấu chính thức và đã mang lại thành công rực rỡ cho đoàn thể thao Việt Nam.


HLV Park Hang-seo dùng nghệ thuật nghi binh

Trong 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đối mặt với rất nhiều áp lực. Tuy nhiên vượt qua áp lực chính là điểm khác biệt của ông.


HLV Park Hang-seo vô tình cản trở mộng xuất ngoại của cầu thủ Việt?

HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải về Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. Liệu điều đó có là tốt khi anh đang phải giành giật từng cơ hội tại Pau FC.


Thủ môn Nguyễn Văn Toản và "cơn ác mộng" mang tên U23 Thái Lan

3 sai lầm ở cấp độ U23 của thủ môn Nguyễn Văn Toản đều xảy ra trước U23 Thái Lan. Có thể xem như đội bóng xứ chùa vàng đang là nỗi ám ảnh đối với thủ thành người Hải Phòng.


U23 Việt Nam lại vô đối ở SEA Games nhờ... đánh đầu

Giống như ở SEA Games 2019, U23 Việt Nam lại dẫn đầu môn bóng đá nam SEA Games 2021 về khả năng đánh đầu. Thậm chí, nó còn là bước ngoặt then chốt.


6 trận đấu khiến HLV Park Hang-seo trở thành cơn ác mộng của Thái Lan

Từ khi dẫn dắt các đội tuyển bóng đá Việt Nam vào cuối năm 2017 tới nay, HLV Park Hang-seo đã có 6 lần chạm trán với Thái Lan và kết quả là chiến lược gia người Hàn Quốc chưa từng nếm mùi thất bại.