dd/mm/yyyy

Quảng ninh

Xót xa hai cháu bé 4 tuổi đuối nước thương tâm trong bể cá Koi

Phát hiện 2 cháu bé nằm nổi trên mặt hồ cá Koi, chủ nhà vội đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng các cháu đã không qua khỏi.


Ấn tượng với tục lệ lễ cúng vọng bố mẹ đã mất của phụ nữ Tày

Vài năm trở lại đây, Bình Liêu đã trở thành địa điểm du lịch được nhiều du khách trong nước và nước ngoài biết đến. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi sống lưng Khủng long mà còn về bản sắc văn hóa của dân tộc Sán Chỉ, Tày…


Quảng Ninh: Nổ lớn trong xưởng sửa chữa tàu biển, 8 người bị thương

Tàu biển Oriental Glory đang neo đậu, sửa chữa tại Công ty CP sửa chữa tàu biển Nosco ShipYard thì bất ngờ phát nổ ở hầm số 5.


Những địa điểm du xuân nên ghé thử tại Hạ Long

Hạ Long (Quảng Ninh) những ngày đầu năm thu hút lượng khách du lịch đông đảo, hứa hẹn sẽ đạt được những mục tiêu du lịch đáng mong đợi. Khách du lịch lựa chọn Hạ Long là nơi du xuân có thể ghé thăm những địa điểm nên ghé thử sau đây.


Quảng Ninh lì xì những du khách quốc tế đầu tiên "xông đất" vịnh Hạ Long

Đoàn du khách quốc tế đầu tiên "xông đất" vịnh Hạ Long ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 mừng rỡ, phấn khởi khi được tỉnh Quảng Ninh tiếp đón nồng hậu.


Du khách nước ngoài trầm trồ về trang phục truyền thống của phụ nữ người Dao

Trang phục của phụ nữ Dao Thanh Phán được làm ra với sự cần mẫn, tinh tế, khéo léo,... được mặc trong những dịp quan trọng như đi chơi, ngày Tết, lễ hội, đám cưới.


Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ được phê chuẩn miễn nhiệm chức Phó Chủ tịch tỉnh

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 27/QĐ-TTg ngày 19/1/2023 phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Phạm Văn Thành, để nhận nhiệm vụ mới.


Hội Xuân Yên Tử, Quảng Ninh với nhiều điểm mới hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Theo BTC lễ hội, một trong những điểm mới tại hội Xuân Yên Tử là tổ chức các hoạt động tâm linh ban đêm như: Lễ cầu an, lễ chúc phúc…, kết hợp với một số tổ chức hình thành các chương trình về nguồn nhiều ý nghĩa.


Tài xế lái ô tô lao thẳng vào nhóm người đang sưởi ấm, 5 người bị thương

Do tranh chấp chỗ để xe, tài xế đã lên chiếc ô tô đỗ gần đó và điều khiển xe lao thẳng vào nhóm người đang sưởi ấm ven đường.


Ngàn người làm thủ tục xuất nhập cảnh ngày đầu Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái thông quan trở lại

Từ sáng sớm 8/1, cả ngàn người đã xếp hàng dài tại Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) để làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Đây chủ yếu là người Trung Quốc đang làm việc tại Việt Nam, về nước ăn Tết Nguyên đán 2023.