dd/mm/yyyy

Phong trào thi đua

Thường Tín tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo giai đoạn 2017-2022

Ban đoàn kết công giáo huyện Thường Tín vừa qua đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo nhiệm kỳ 2017 – 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2027.


Huyện Duy Xuyên công bố đạt chuẩn nông thôn mới, Quảng Nam có bao nhiêu đơn vị cấp huyện đạt chuẩn nông thôn mới?

Quảng Nam sáng nay có thêm một huyện công bố đạt chuẩn nông thôn mới. Như vậy, đến nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có đến 4 huyện, thị xã, thành phố đạt chuẩn nông thôn mới, đó là huyện Phú Ninh, thị xã Điện Bàn, thành phố Tam Kỳ và nay là huyện Duy Xuyên.


Tuyến đê kiểu mẫu "vạn người mê" ở Đan Phượng (Hà Nội) có gì đặc biệt?

Không còn cỏ dại um tùm, không còn rác thải, phế thải chất lên mái đê như trước, tuyến đê Hữu Hồng đoạn qua huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang khoác trên mình “tấm áo mới”, đó là những khóm hoa kết hợp thảm cỏ xanh rực rỡ, đẹp mắt.


Tuyến đê kiểu mẫu ở Đan Phượng (Hà Nội) "thay áo mới", ai cũng phải trầm trồ ngợi khen

Tuyến đê Hữu Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội) được "thay áo mới" khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngợi khen.


Nông thôn mới ở Tam Kỳ (Quảng Nam): Hoàn thành nhưng chưa phải là về đích

“Tam Kỳ đã được công nhận hoàn thành NTM, nhưng đó không phải là về đích. Đích ở đây là làm sao cho thành phố ngày càng phát triển, các tiêu chí phải nâng chất, đời sống người dân ngày càng nâng cao…”, ông Nguyễn Minh Nam - Phó Chủ tịch UBND Tam Kỳ chia sẻ.


Quảng Nam: Giáo viên, sinh viên tranh tài cuộc thi thiết bị đào tạo tự làm

Cuộc thi thiết bị đào tạo tự làm nhằm khai thác tiềm năng trí tuệ, phát huy tính tích cực, sức sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và học sinh, sinh viên nhằm phục vụ cho công tác đào tạo và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của trường.


Quận Bắc Từ Liêm thu ngân sách 3.300 tỷ đồng

Ngày 1/4, quận Bắc Từ Liêm tổ chức Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2021, sơ kết phong trào thi đua đặc biệt “Toàn dân đoàn kết chung sức phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid – 19”.


Thanh Hóa: Phát triển Chi, Tổ hội nghề nghiệp trồng cây, nuôi con đặc sản, nông dân vùng cao Quan Hóa nhanh khá giả

Hội Nông dân huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã thành lập 12 Tổ hội nông dân nghề nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực như: nuôi gà đồi đặc sản, sản xuất chè tán ma, nuôi lợn cỏ, măng chua và trồng cây ăn quả.


Học sinh đầu tiên của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam được kết nạp Đảng

Em Đỗ Hoàng Quốc Bảo, học sinh lớp 12 Toán 1, Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam là học sinh duy nhất của khối THPT được kết nạp tại trường.


Quảng Nam: Người dân, trẻ em chung tay “đua giải” làm đẹp các tuyến đường ngày Tết

Sự chung tay góp sức của mỗi người dân đã tạo nên sự gắn kết của từng người dân với xóm giềng, với cộng đồng, trong việc xây dựng nếp sống văn hóa văn minh và sự góp công sức của sức mình để làm đẹp làng, phố, khu dân cư tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết đến xuân về.