dd/mm/yyyy

Người tham gia giao thông

Từ bây giờ, đi xe không chính chủ cần mang theo giấy tờ gì để chứng minh nếu cảnh sát giao thông kiểm tra?

Việc điều khiển xe mượn hợp pháp từ người thân hay bạn bè hoàn toàn không bị phạt. Tuy nhiên, người đi xe mượn cần chú ý mang theo các loại giấy tờ này để chứng minh khi cần, khi cảnh sát giao thông kiểm tra phương tiện.


Rác thải ngổn ngang, bốc mùi hôi thối tại đại lộ nghìn tỷ ở Hà Nội

Dọc theo đại lộ Chu Văn An (quận Hoàng Mai, Hà Nội), cách bệnh viện K không xa, người tham gia giao thông dễ bắt gặp những bãi tập kết rác thải sinh hoạt và vật liệu xây dựng sát ngay vỉa hè, lưu cữu lâu ngày, bốc mùi khó chịu.


Thêm 2 "lô cốt", đường Nguyễn Xiển nguy cơ tiếp tục tắc nghẽn giờ cao điểm

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP Hà Nội có thông báo về việc quây rào, sử dụng lòng đường và vỉa hè đường Nguyễn Xiển dựng thêm 2 lô cốt để phục vụ xây dựng hố ga thuộc dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá.


Cây xanh "đội" gầm đường sắt trên cao tại Hà Nội

Hàng loạt cây xanh trồng trên nhiều tuyến đường Hà Nội đang trong tình trạng "đội" gầm đường trên cao, không thể phát triển được.


Người điều khiển xe máy có được phép rẽ phải khi đèn đỏ?

Khi gặp đèn đỏ mà có hiệu lệnh của người điều khiển giao thông cho phép rẽ phải thì người tham gia giao thông được phép rẽ phải.


Trường hợp nào vượt đèn đỏ nhưng không bị phạt?

Mặc dù đèn đỏ báo hiệu phương tiện phải dừng lại trước vạch nhưng trong một số trường hợp người điều khiển vẫn được phép tiếp tục.


Hàng dài ô tô tải và người dân biến vỉa hè lòng đường thành chợ cóc ở quận Hà Đông

Thời gian gần đây, vào các buổi chiều trên đường Nguyễn Trác (đoạn giáp ranh giữa phường Dương Nội với phường La Khê, quận Hà Đông thường xuyên bị một số người dân lấn chiếm vỉa hè và lòng đường bán hàng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.


Các quy định cảnh sát giao thông thực hiện khi dừng xe của người tham gia giao thông

Thông tư 65/2020/TT-BCA và 19/2020/NĐ-CP nêu những điều cảnh sát giao thông thực hiện khi dừng xe của người tham gia giao thông.


Hải Phòng: Không để ý dẫn tới va chạm giao thông khi dắt con qua đường, bố lao vào đánh người

Không để ý khi dắt con qua đường dẫn đến va chạm giao thông với người phụ nữ đi xe điện, người bố lao vào đánh người va chạm.


“Đêm trắng” của nữ nhân viên gác tàu hỏa ở Hà Nội

Tiếng chuông báo hiệu tàu đến, những người làm nhiệm vụ gác chắn tàu ở Hà Nội lại nhanh chóng xách đèn đứng vào vị trí, kéo rào chắn ngăn không cho người dân đi qua lại...