dd/mm/yyyy

Lễ khai mạc

Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á năm 2023

Tham dự phiên họp cấp bộ trưởng về quản trị AI và lừa đảo trực tuyến, Thứ trưởng BCA Lê Văn Tuyến đã có bài phát biểu với chủ đề: “Hợp tác quốc tế nhằm xây dựng lòng tin trong thời đại kỹ thuật số."


Lễ hội Cá cảnh TP.HCM thu hút nhiều nước trên thế giới tham gia

Lễ hội Cá cảnh TP.HCM năm 2023 không chỉ có gian hàng của các đơn vị Việt Nam mà còn có gian hàng của nhiều nước Singapore, Thái Lan, Indonesia…


Khai mạc giải bóng đá hạng Nhì quốc gia: PVF vs Luxury Hạ Long chia điểm vòng đầu

Chiều nay (24/5), lễ khai mạc giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023 đã được tổ chức tại sân Khu LHTT Quảng Ninh, hứa hẹn những cuộc so tài hấp dẫn trong cuộc đua hướng tới 2,5 suất thăng hạng.


"Nữ hoàng taekwondo" Sorn Seavmey tỏa sáng, người hâm mộ Campuchia nức lòng

Nữ võ sĩ số 1 Campuchia - Sorn Seavmey dễ dàng đánh bại đối thủ để giành HCV đầu tiên cho taekwondo Campuchia tại SEA Games 32 khiến người hâm mộ nước này nức lòng.


Hot girl Campuchia đội nắng chờ dự lễ khai mạc SEA Games 32

Hàng nghìn người dân Campuchia xếp hàng từ sớm bên ngoài sân vận động Morodok Techo để tham dự lễ khai mạc SEA Games 32 diễn ra tối nay (5/5).


Hơn 1.000 cảnh sát Campuchia thắt chặt an ninh trước lễ khai mạc SEA Games 32

Ban tổ chức SEA Games 32 đã điều hơn 1.000 cảnh sát đặc chủng, quân đội và lực lượng an ninh đến Khu liên hợp thể thao Morodok Techo để bảo vệ an toàn cho lễ khai mạc SEA Games 32 diễn ra tối nay (5/5).


Công bố 5 VĐV Việt Nam dính doping tại SEA Games 31

Sau cuộc họp của Hội đồng thể thao Đông Nam Á ngày 4/5 tại Phnom Penh (Campuchia), các trường hợp dương tính với doping của Việt Nam tại SEA Games 31 đã được công bố.


Ca khúc chủ đề được 2000 ca sĩ hát trong đêm khai mạc SEA Games 32

SEA Games 32 diễn ra ở Campuchia được coi là một sự kiện quốc tế lớn thể hiện khả năng, tinh thần thể thao và văn hóa của đất nước.


Tinh hoa làng nghề truyền thống của Thừa Thiên - Huế hội tụ trong một sự kiện lớn nhất từ trước đến nay

Festival nghề truyền thống Huế góp phần tích cực trong việc khôi phục, hỗ trợ, phát triển các làng nghề truyền thống đất cố đô.


Festival hoa lan TP.HCM có nhiều giống lạ, thu hút đông người đến thưởng lãm

Festival hoa lan TP.HCM năm nay có nhiều giống mới, được sản xuất ở TP.HCM và 7 tỉnh lân cận. Không gian triển lãm bắt mắt, thu hút nhiều người đến tham quan, chụp ảnh dịp lễ.