dd/mm/yyyy

Lê Anh Tuấn

Phạt tù bộ đôi từ Hà Nội vào Huế cho vay "cắt cổ" lãi suất hơn 400%/năm

Hai đối tượng từ Hà Nội vào Huế cho nhiều người vay tiền với lãi suất “cắt cổ” bị phạt tù và bị buộc nộp lại toàn bộ số tiền thu lợi bất chính.


Ninh Bình: Ông Lê Anh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Mô

Ngày 31/5, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Yên Mô (tỉnh Ninh Bình) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028, ông Lê Anh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Mô.


Trồng trái đặc sản ngủ trong mùng, hái không kịp bán, anh nông dân Bà Rịa-Vũng Tàu thu tiền tỷ

Hơn chục năm nay, anh Lê Anh Tuấn (xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) trồng mận An Phước bằng cách cho “ngủ mùng”, để mỗi năm thu tiền tỷ.


Tuyên dương nam sinh lớp 6 nhặt được của rơi trả lại người mất

Ngày 23/3, Công an phường Đông Sơn (TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Sơn tặng Giấy khen “gương người tốt việc tốt” cho em Lê Anh Tuấn, học sinh lớp 6E, Trường THCS Lý Tự Trọng (TP.Thanh Hóa).


Tuấn Neymar: Từ pha “xỏ háng” vươn tầm thành ngôi sao phủi

Khán giả có mặt tại sân cỏ nhân tạo ĐH Nha Trang trầm trồ khen ngợi Tuấn Neymar với pha “xỏ háng” qua người, kiến tạo cho đồng đội ghi bàn trong trận đấu tại VSC-S1. Từ đó, cái tên Tuấn Neymar chính thức được đặt ngang hàng với rất nhiều những tên tuổi lừng lẫy của phủi Bắc - Trung - Nam.


Vụ góp vốn đầu tư tại dự án nhà ở Tân An Huy: Vì sao chủ đầu tư “tiền hậu bất nhất”?

Có không ít người dân góp vốn đã được chủ đầu tư lập “Biên bản giao nền đất ở” để xây nhà tại dự án nhà ở Tân An Huy, nhưng trên thực tế, đất nền chưa được giao. Không những vậy, chủ đầu tư dự án còn có văn bản phủ nhận “Biên bản giao nền đất ở” do chính chủ đầu tư cấp cho người dân trước đây.


Quy hoạch giao thông TP.HCM: Bộc lộ nhiều điểm nghẽn, nút thắt... không dễ xử lý

Nói đến quy hoạch các công trình giao thông ở TP.HCM, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng, nếu không có cách làm phù hợp, không giải quyết được bàí toán vốn sẽ rất khó thực hiện.


TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Người đàn ông bị tố đánh bé gái trong khu vui chơi; quay clip nhạy cảm rồi tống tiền

Người đàn ông bị tố đánh bé gái trong khu vui chơi; quay clip nhạy cảm rồi tống tiền; nửa đêm lẻn vào nhà giết chết vợ cũ rồi tự sát... là những tin nóng 24 giờ qua.


"Thúy Kiều" dụ dỗ gần 20 người quay clip nhạy cảm rồi uy hiếp, tống tiền

Lê Anh Tuấn (SN 2004) đặt tên tài khoản Facebook là "Thúy Kiều", dụ dỗ gần 20 thanh thiếu niên quay video clip nhạy cảm rồi uy hiếp tinh thần, tống tiền.


Xử lý thế nào vụ Phó giám đốc bắt cóc nữ nhân viên quán karaoke đưa vào khách sạn hiếp dâm?

Công an đã bắt giữ Phó Giám đốc một công ty khoáng sản, vật liệu xây dựng tại Bình Thuận để điều tra về hành vi hiếp dâm nữ nhân viên karaoke. Ở góc độ pháp lý, đối tượng hiếp dâm nữ nhân viên có thể bị phạt bao nhiêu năm tù?