dd/mm/yyyy

Không khí lạnh

Những cách tăng sức mạnh động cơ hiệu quả mà tài xế nên biết

Theo năm tháng, động cơ của chiếc xe ô tô của bạn cũng sẽ đến lúc xuống cấp và yếu dần, không còn hoạt động mạnh mẽ như ban đầu.


Không khí lạnh giữa tháng 5, chuyên gia cảnh báo các tỉnh từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi cần lưu ý điều này

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, vùng núi có nơi chuyển lạnh, trong khi Hà Nội chuyển mát, sáng sớm se lạnh.


Thời tiết hôm nay 15/5/2022: Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay 15/5, không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ; từ chiều và đêm mai ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.


Đợt không khí lạnh hiếm gặp đang di chuyển tới vùng núi phía Bắc nước ta, có thể gây mưa diện rộng

Hiện nay (13/5), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng ngày 15/5, không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ; từ chiều và đêm 15/5 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.


TT-Huế: Thu hoạch vụ đông xuân trước đợt không khí lạnh, xin hỗ trợ 1.500 tấn giống vụ hè thu

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo các địa phương huy động tối đa công suất của các loại máy gặt để đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa đông xuân trước dự báo đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến địa bàn tỉnh từ ngày 13/5.


Không khí lạnh hiếm gặp giữa tháng 5 ở miền Bắc, chuyên gia cảnh báo gì?

Theo ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo Khí hậu, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, đợt không khí lạnh giữa tháng 5 ở miền Bắc tuy không làm nhiệt độ giảm sâu nhưng có thể gây mưa lớn trên diện rộng, gió giật mạnh trên biển.


Miền Bắc sắp đón không khí lạnh hiếm gặp giữa tháng 5, 40 năm mới có một lần

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, tuần tới, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh hiếm gặp giữa tháng 5, 40 năm mới có một lần.


Thời tiết hôm nay 29/4/2022: Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh, có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay 28/4, khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ cục bộ mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Bắc Trung Bộ ngày nắng.


Không khí lạnh mạnh đang tiến sát khu vực vùng núi phía Bắc, Hà Nội thấp nhất là bao nhiêu độ C?

Theo bản tin mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày 16/4: Bộ phận không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu vực vùng núi phía Bắc. Đợt này, Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 17-19 độ C.


ThaiBinh Seed nấu cơm từ một loại gạo mới mời nông dân dùng thử và cái kết “nức lòng”

Công ty TNHH ThaiBinh Seed miền Trung - Tây Nguyên có nấu cơm TBR97 mời bà con dùng thử để đánh giá chất lượng gạo. Những bát cơm TBR97 được chuyền đến từng nông dân, bát cơm đi đến đâu mùi thơm tỏa đến đó, ăn vào thấy gạo mềm, thơm, vị đậm, hạt cơm trắng trông rất bắt mắt.