dd/mm/yyyy

Không khí lạnh

Chuyên gia dự báo: Đón không khí lạnh mạnh, miền Bắc thấp nhất là bao nhiêu độ C?

Tin không khí lạnh mới nhất: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cảnh báo một đợt không khí lạnh cường độ khá mạnh sắp bổ độ về miền Bắc từ ngày 9-10/10. Vậy đón không khí lạnh mạnh, miền Bắc thấp nhất là bao nhiêu độ?


Hạn hán bất thường khiến 1,9 triệu ha đất canh tác khát khô, Trung Quốc có tăng mua nông sản?

Tình trạng hạn hán bất thường, hiếm thấy ở lưu vực sông Trường Giang của Trung Quốc tiếp tục kéo dài khi nhiệt độ cao vẫn tiếp diễn ở 9 tỉnh của nước này, 1,9 triệu ha đất canh tác của Trung Quốc có thể bị ảnh hưởng.


Bản tin Dân Việt Nóng ngày 3/10: Họp báo sự kiện Tự hào Nông dân Việt Nam năm 2022

Trong nội dung của Bản tin Dân Việt Nóng ngày hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý như: Họp báo Tôn vinh Tự hào Nông dân Việt Nam 2022; Công an TP Phan Thiết triệu tập Anna Bắc Giang; Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An tan hoang sau trận lũ quét lịch sử...


Ký ức Hà Nội: Bát phở đêm "mê hoặc lòng người" trên con phố cổ

Gánh phở đặc biệt chỉ bán từ 3 giờ sáng ở phố cổ Hà Nội và thông thường đến 7 giờ sáng là hết sạch.


Thanh Hóa đến Quảng Trị sắp có mưa cực lớn, lại gặp không khí lạnh, chuyên gia cảnh báo điều gì?

Ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Trưởng phòng Dự báo Thời tiết Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia nhận định, từ chiều tối 22/9 đến ngày 24/9, khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 200-300mm, cục bộ có nơi trên 400mm.


Những cách tăng sức mạnh động cơ hiệu quả mà tài xế nên biết

Theo năm tháng, động cơ của chiếc xe ô tô của bạn cũng sẽ đến lúc xuống cấp và yếu dần, không còn hoạt động mạnh mẽ như ban đầu.


Không khí lạnh giữa tháng 5, chuyên gia cảnh báo các tỉnh từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi cần lưu ý điều này

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, vùng núi có nơi chuyển lạnh, trong khi Hà Nội chuyển mát, sáng sớm se lạnh.


Thời tiết hôm nay 15/5/2022: Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay 15/5, không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ; từ chiều và đêm mai ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.


Đợt không khí lạnh hiếm gặp đang di chuyển tới vùng núi phía Bắc nước ta, có thể gây mưa diện rộng

Hiện nay (13/5), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng ngày 15/5, không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ; từ chiều và đêm 15/5 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.


TT-Huế: Thu hoạch vụ đông xuân trước đợt không khí lạnh, xin hỗ trợ 1.500 tấn giống vụ hè thu

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo các địa phương huy động tối đa công suất của các loại máy gặt để đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa đông xuân trước dự báo đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến địa bàn tỉnh từ ngày 13/5.