dd/mm/yyyy

Không khí lạnh tăng cường

Tin không khí lạnh mới nhất: Đêm nay, không khí lạnh tràn về, miền Bắc rét đậm, có nơi xuống 9 độ C

Tin không khí lạnh mới nhất: Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (23/2), bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.


Miền Bắc nắng mạnh trước khi đón đợt không khí lạnh sắp tràn xuống gây rét đậm, rét hại

Dự báo mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (12/2), miền Bắc hửng nắng, nhiệt độ tăng vọt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh gây ra rét đậm, rét hại.


Không khí lạnh tăng cường, phía Bắc rét đậm, rét hại; vùng núi mưa tuyết, băng giá

Từ ngày 27/1, Bắc Bộ đến Thừa Thiên - Huế tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; từ ngày 28/1 Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ rét đậm, có nơi rét hại. Từ ngày 28-30/1, Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ rét đậm, có nơi rét hại; vùng núi cao có khả năng mưa tuyết, băng giá.


Dự báo thời tiết mồng 2 Tết Quý Mão 2023: Đêm nay, không khí lạnh tăng cường, miền Bắc đón rét đậm, rét hại

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã có bản cập nhật thông tin về tình hình thời tiết ngày mồng 2 Tết Quý Mão năm 2023 (tức ngày 23/1/2023).


Dự báo thời tiết Tết Quý Mão 2023: Trước Tết sẽ có không khí lạnh, miền Bắc mưa nhỏ, rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia (KTTV), dự báo thời tiết Tết Quỹ Mão 2023 sẽ có đợt không khí lạnh có khả năng bổ sung vào khoảng từ ngày 15-18/1 (tức 24-27 tháng Chạp).


Rét run thế này, ở Sa Pa người ta giữ ấm cho cá quý tộc thế nào, dùng điều hòa có là cách hay?

Thời điểm này, không khí lạnh tăng cường, trời rét, các cơ sở nuôi cá tầm giống trên địa bàn thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã triển khai nhiều biện pháp để bảo vệ đàn cá trước diễn biến bất lợi của thời tiết. Có nhà phải mua điều hòa nhiệt độ về bật lên giữ ấm cho đàn cá quý tộc...


Miền Bắc lại đón không khí lạnh tăng cường, nguy cơ có tuyết ở vùng núi cao

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khoảng sáng ngày 28/12, không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ


Chưa hết rét đợt này, đêm nay (20/12), miền Bắc tiếp tục đón đợt không khí lạnh tăng cường khác, nhiệt độ giảm sâu

Tin không khí lạnh mới nhất: Theo Dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm nay, một đợt không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng vùng núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7.


Không khí lạnh cường độ mạnh đang tràn xuống, Hà Nội chỉ đạo việc đi học của học sinh thế nào?

Theo Sở GDĐT Hà Nội, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên khu vực Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại.


Nông dân Phú Yên khóc ròng vì hoa Tết đổ ngã la liệt trước gió cạnh các tòa nhà cao tầng

Mưa gió bất thường đang ảnh hưởng lớn đến sản xuất, đời sống người dân Phú Yên. Trong đó, thiệt hại nặng nhất là tại các vườn hoa Tết trồng cạnh các tòa nhà cao tầng.