dd/mm/yyyy

Khách hàng thân thiết

Mừng 27 năm thành lập, VIB ưu đãi không giới hạn tri ân khách hàng

Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (18/09/1996 – 18/09/2023), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng nhiều ưu đãi không giới hạn để tri ân khách hàng.


Bà Nà Hills ra mắt Thẻ khách hàng thân thiết không giới hạn lượt cáp treo

Sun World Ba Na Hills vừa ra mắt Thẻ khách hàng thân thiết không giới hạn dịch vụ cáp treo, với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tính năng ưu việt.


Dùng tài khoản đặc quyền tại ngân hàng NCB, trải nghiệm cả Phú Quốc thiên đường

Vừa qua, những vị khách đầu tiên sở hữu tài khoản quà tặng đặc quyền từ chương trình tri ân khách hàng giữa Sun Property và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã có hành trình đặc biệt, thưởng ngoạn trọn vẹn thiên đường trải nghiệm Phú Quốc với nhiều cung bậc cảm xúc.


10 cách đi chợ giúp tiết kiệm tiền nhanh gọn

Việc mua hàng tạp hóa cũng đòi hỏi ở bạn sự thông thái để vừa rẻ lại ngon miệng.


An Gia “giải vây” cho người mua nhà với chính sách “3 không”

Trong bối cảnh mặt bằng lãi suất cho vay cá nhân tại các ngân hàng ở mức cao, Tập đoàn An Gia ban hành chính sách “Mua nhà 3 Không”, hỗ trợ tối đa người mua căn hộ Westgate (Bình Chánh).


Ưu đãi đặc quyền khách hàng Viettel++: Mua Samsung Galaxy S23 Ultra tại Viettel Store tặng Smart TV

Từ nay đến hết 17/02/2023, khi đặt mua trước điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra 256/512GB/1TB tại hệ thống bán lẻ Viettel Store, các khách hàng Viettel có thể được tặng smart TV 50 inch trị giá 10.990.000 đồng khi có 23.000 điểm Viettel++ trong tài khoản


Hàng Thùng Phương Mode - Cập nhật sản phẩm bắt trend mới nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mặc gì trong mùa đông này thì Hàng Thùng Phương Mode sẽ giúp bạn gỡ rối nỗi lo này. Hàng Thùng Phương Mode liên tục cập nhật những sản phẩm bắt trend nhất trong năm. Đây là địa chỉ mà những tín đồ thời trang mê mệt tại Hà Thành.


Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Crystal Bay Card & Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Ngày 2/12 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần thẻ du lịch Crystal Bay và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Thăng Long đã diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng không kém phần thân mật.


“Một chạm” là WIN

Khi mới ra mắt hệ sinh thái WINLife hồi tháng 9, Techcombank và Masan có kế hoạch khai trương từ 80 - 120 cửa hàng WIN trên cả nước trong năm 2022. Tuy nhiên cuối tháng 10, hệ thống WIN đã đạt con số 60 và mô hình WINLife tiếp tục được mở rộng đến hơn 120 cửa hàng Winmart/Winmart+ tại Cần Thơ, Hải Dương vào giữa tháng 11.


Mở thẻ tín dụng dùng ngay chỉ vài phút

HDBank triển khai tính năng mở thẻ tín dụng hoàn toàn trực tuyến và cấp thẻ cho khách hàng chỉ trong vài phút, nhận hoàn tiền không giới hạn.