dd/mm/yyyy

Khách du lịch Trung Quốc

Indonesia: Du khách Australia phản ứng nhanh được người dân khen ngợi

Báo Daily Mail ngày 14/3 đưa tin về việc một khách du lịch Australia gây xôn xao dư luận với hành động phản ứng nhanh tại “Đảo thần linh” Bali, được nhiều người dân khen ngợi.


Trung Quốc cho phép tổ chức các chuyến du lịch theo đoàn đến Việt Nam từ 15/3

Trong đợt 2 thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn (từ 15/3/2023), Trung Quốc đã quyết định đưa Việt Nam vào danh sách.


Hàn Quốc lôi cuốn du khách với mùa lễ hội tháng Ba

Sau đợt giá lạnh sâu trong 2 tháng đầu năm 2023, tháng Ba về đem lại sự tươi mới cho các hoạt động du lịch của Hàn Quốc. Dòng du khách trong nước và quốc tế đổ tới các điểm đến mùa xuân nổi tiếng với những lễ hội rực rỡ, sôi động ngày càng đông.


Trung Quốc mở cửa, giá nguyên vật liệu và năng lượng sẽ tăng vọt

Việc Trung Quốc mở cửa biên giới trở lại sau hơn ba năm áp dụng chính sách zero Covid được dự báo sẽ tạo ra những ảnh hưởng lớn đối với nền kinh


TP.HCM cần sớm có giải pháp thu hút khách Trung Quốc

Du khách Trung Quốc lưu trú dài ngày, chi tiêu cao là một trong những đối tượng khách ngành du lịch TP HCM cần sớm có giải pháp thu hút.


Du khách Trung Quốc đã bắt đầu "đổ bộ" Thái Lan

Ba quan chức Nội các đã chào đón khách du lịch Trung Quốc bằng hoa và quà khi họ đến Sân bay Suvarnabhumi của Bangkok vào ngày 9/1, sau khi đất nước tỷ dân nới lỏng các hạn chế đi lại.


Trung Quốc mở cửa biên giới, du lịch thế giới được "cấp cứu hồi sức"

Nguồn du khách Trung Quốc sẽ mang lại một nguồn lực lớn cho các doanh nghiệp du lịch thế giới, đặc biệt là các nước láng giềng của đất nước này.


Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

Dù Việt Nam đã nối lại hoạt động bay thường lệ quốc tế từ đầu năm nay, và khôi phục quy định như khi chưa có dịch COVID-19 từ giữa tháng 3, nhưng hiện lượng khách quốc tế, đặc biệt khách du lịch vẫn chưa khôi phục như kỳ vọng.


Hai điều kiện trọng yếu để hồi sinh ngành du lịch của Việt Nam?

Kể từ tháng 11/2021, Việt Nam mở cửa một số điểm đến du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường lao động và cán cân vãng lai. Tuy nhiên, phục hồi ngành du lịch thành công hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.


Trung Quốc với dự đoán xu hướng du lịch tương lai không còn theo nhóm lớn

Châu Á đang dần mở cửa trở lại với du lịch quốc tế, nhưng thị trường du lịch nước ngoài lớn nhất thế giới là Trung Quốc - cũng là dòng khách du lịch “chi tiêu lớn” - vẫn chưa được “khai thông”. Và theo các chuyên gia dự đoán, xu hướng du lịch tương lai của Trung Quốc cũng sẽ khác với thời trước Covid-19.