dd/mm/yyyy

khả năng miễn dịch

Nấm đông cô xào với thứ này bổ như "bảo bối"

Nấm đông cô xào với thứ này có tác dụng làm đẹp, dưỡng da, mờ nám, giảm cân và giảm mỡ bụng.


4 loại cá biển ngon nhất, giàu đạm và omega 3, axit béo lành mạnh mà cơ thể không tự sản xuất ra được

Ngoài thịt thì cá cũng là thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung hàng tuần, dưới đây là 4 loại cá biển ngon nhất, giàu dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ bạn nên mua khi đi chợ.


4 công dụng tuyệt vời từ quả khế khiến nhiều người bất ngờ

Không chỉ giòn, mọng nước, có vị chua hoặc ngọt giúp thỏa mãn vị giác, khế cũng phổ biến trên toàn thế giới vì vô số công dụng sức khỏe.


Sữa đậu nành tốt cho sức khỏe nhưng những người này cần tránh xa

Sữa đậu nành mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng những người này được chuyên gia khuyên nên tránh xa.


Rau này ăn cuộng bỏ lá giúp giảm cân vèo vèo, ngừa bệnh cao huyết áp

Loại rau mùa đông này rất giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch không chỉ bổ dưỡng, có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp giảm mỡ, giảm cân.


Loại củ chỉ có mùa đông rẻ bèo chế biến đơn giản, ăn ngon, chống cảm cúm cực tốt

Thời tiết lạnh ngày đông dễ khiến cơ thể suy giảm miễn dịch, cảm cúm. Lựa chọn loại củ chỉ có ở mùa đông giá rẻ bèo lại tốt sức khỏe là su hào để chế biến, bạn dễ dàng làm ấm cơ thể chống cảm cúm cực tốt.


Bất ngờ 5 loại trái cây hỗ trợ điều trị cảm cúm mà nhiều người không biết

Người có miễn dịch kém rất dễ mắc cúm, cảm lạnh, đặc biệt trong mùa đông, dưới đây là 5 loại trái cây hỗ trợ điều trị cảm cúm bạn nên ăn hàng ngày.


7 món súp giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giữ ấm cơ thể, nấu cực dễ và nhanh

Ăn súp gừng tỏi, canh cà rốt gừng, súp khoai lang... có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giữ ấm cơ thể để chống lại các bệnh trong mùa đông.


3 loại rau "khoái khẩu", mùa đông ăn thường xuyên giúp dưỡng gan khỏe mạnh, giảm hỏa

Có 3 loại rau được coi là món "khoái khẩu" của gan. Đem chế biến thành món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bổ gan, giảm hỏa, bồi bổ sức khỏe trong mùa đông.


Món canh mùa đông dễ nấu, 1 bát nhỏ đã đủ 18 loại axit amin, vừa ngon lại bổ dưỡng

Món ăn mùa đông từ loại nguyên liệu quen thuộc, giá nửa cân chỉ 30.000 đồng, dù xào hay nấu canh ăn vừa ngon lại bổ dưỡng, giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.