dd/mm/yyyy

Huyện tuần giáo

NÓNG: 2 trận động đất xảy ra ở Điện Biên và Mexico

Khoảng 23 giờ ngày 1/3, trên địa bàn huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên) xảy ra trận động đất có độ lớn 3.0 độ richter, người dân có thể cảm nhận rõ rung lắc. Cũng trong hôm nay, Trung tâm Địa chấn châu Âu-Địa Trung Hải cho biết một trận động đất có độ lớn 5,7 đã xảy ra ở vùng Oaxaca của Mexico .


Xe khách gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ, 3 người tử vong

Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn vừa xảy ra trên Quốc lộ 6, thuộc địa phận huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.


Điện Biên: Nông dân Tênh Phông thu nhập cao từ trồng thảo quả

Ở nhiều bản của xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo (Điện Biên), diện tích trồng cây thảo quả là tài sản lớn nhất, mang lại thu nhập chính cho gia đình.


Về Điện Biên tận mắt thấy tài nguyên "vàng" được người dân bảo vệ nghiêm ngặt

Huyện Tuần giáo là một trong những huyện có diện tích rừng khá lớn của tỉnh Điện Biên. Để những cánh rừng ngày một giàu hơn, các chủ rừng và người dân nơi đây vẫn luôn tâm niệm "Dù khó khăn đến mấy cũng phải bảo vệ cho bằng được"


Trồng những thứ cây "bảo bối" gì mà nông dân Điện Biên mong thu tiền tỷ dưới tán rừng Tênh Pông

Chẳng phải đến tận các tỉnh Tây Nguyên để mục sở thị sâm Ngọc Linh, chỉ cần ngược ngàn đến xã Tênh Phông (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), chúng tôi đã “nhìn tận mắt bắt tận tay” loại dược liệu được ví như “quốc bảo” này.


Thác Mường Trời ở tỉnh Điện Biên như chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian

Vùng đất Điện Biên mang trong mình những dòng thác đẹp vô tận, quanh năm nước chảy trong xanh, hòa quyện với cảnh sắc hoang sơ hùng vĩ của đất trời Tây Bắc...


Điện Biên: Trú mưa dưới gốc cây, 1 người bị sét đánh tử vong

Trong lúc trú mưa dưới gốc cây, một nông dân ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên bị sét đánh tử vong.


Quy hoạch 3 loại rừng Điện Biên sẽ đạt 700.000 ha năm 2030

Để quản lý, bảo vệ, khai thác, sử dụng và phát triển bền vững tài nguyên rừng; phát triển lâm nghiệp thành một trong những ngành sản xuất chủ lực; góp phần xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho người dân, tỉnh Điện Biên đã quy hoạch 3 loại rừng, định hướng đến năm 2030, sẽ có gần 700.000 ha đất quy hoạch phát triển lâm nghiệp.


Covid-19: 2 người ở Điện Biên bị phạt 15 triệu đồng do khai báo y tế gian dối

Theo thông tin của phóng viên Dân Việt, hôm nay (24/2), ông Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo (Điện Biên) đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 trường hợp khai báo y tế không trung thực.


Tuần Giáo: Các giải pháp để có thêm nhiều sản phẩm OCOP

Triển khai thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), đến hết năm 2020 huyện Tuần Giáo (Điện Biên) có 1 sản phẩm đạt 3 sao được UBND tỉnh quyết định công nhận. Trong giai đoạn tới, UBND huyện Tuần Giáo sẽ chỉ đạo để các sản phẩm nông nghiệp của bà con được công nhận, có chỗ đứng trên thị trường.