dd/mm/yyyy

Huy động

Huy động vốn toàn tỉnh Khánh Hòa đạt 109.311 tỷ đồng

Nguồn tin từ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khánh Hòa cho biết, đến cuối tháng 12/2022, huy động vốn toàn tỉnh đạt 109.311 tỷ đồng, tăng 12,5% so với đầu năm; dư nợ cho vay đạt 114.472 tỷ đồng.


TS. Lê Xuân Nghĩa: Cần giải phóng 1 triệu tỷ đầu tư công đang bị "nhốt" trong hệ thống ngân hàng

Trao đổi với Dân Việt, TS.Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia cho rằng thanh khoản của nền kinh tế bắt đầu suy kiệt, bởi vậy Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính cần bơm đủ tiền vào nền kinh tế, đặc biệt là phải giải phóng 1 triệu tỷ đầu tư công đang bị "nhốt" tại hệ thống ngân hàng.


Video: Thái Lan huy động hải quân cứu hộ người dân khỏi vùng lụt

Nhiều khu vực của Phuket (Thái Lan), bao gồm cả trung tâm thương mại cũ và một số con đường ven biển, cũng bị ngập sâu vào hôm nay 16/10, sau trận mưa lớn kéo dài suốt đêm qua. Hải quân đã được huy động để hỗ trợ người dân địa phương di chuyển đồ đạc, giúp đỡ người già và bệnh nhân liệt giường ra khỏi vùng ngập lụt.


9 tháng Khánh Hòa huy động vốn trên 111.000 tỷ đồng

Tính đến cuối tháng 9, huy động vốn toàn tỉnh Khánh Hòa được 111.910 tỷ đồng, tăng 20,89% so cùng kỳ năm trước.


Video: Đội cứu hộ 116 vào cuộc, huy động ca nô, máy quay dưới nước tìm kiếm cô gái mất tích ở Hà Nội

Trưa 17/8, đội cứu hộ 116 mang theo 2 chiếc cano cùng 20 thành viên, đi từ Thái Bình đến cầu Cù Sơn, xã Văn Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội) để tìm kiếm cô gái trẻ bị mất tích hơn 1 tháng qua.


Tủa Chùa: Huy động sức dân trong phát triển hạ tầng ở Sính Phình

Sính Phình là xã vùng cao của huyện Tủa Chùa (tỉnh Điện Biên) với 100% đồng bào Mông sinh sống. Được sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước thông qua các chương trình: 134, 135, 159, 186 và các chương trình, dự án khác đã tạo sự khởi sắc trong đời sống người dân nơi đây.


Khánh Hòa: 2 người tắm suối, 1 mất tích giữa dòng nước xiết

Đến sáng nay (5/11) các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích do tắm suối tại khu vực Thác Ngựa, thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa).


Phú Yên: Huy động cán bộ y tế về hưu, y tế tư nhân chống dịch Covid-19

Tỉnh này đã ghi nhận 557 ca nhiễm SARS-CoV-2 (đã có 1 ca tử vong) tại 9/9 địa bàn cấp huyện.


Hải Dương huy động cả hệ thống chính trị, duy trì tập trung cao độ phòng chống dịch Covid-19

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương cho biết toàn tỉnh sẽ huy động cả hệ thống chính trị, duy trì tập trung cao độ, phòng chống dịch Covid-19, sớm nhất đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân.


Yên Bái: Huy động gần 700 tỷ đồng để kiên cố đường giao thông nông thôn

Bằng cách lồng ghép các nguồn vốn thực hiện theo cơ chế hỗ trợ của Đề án phát triển giao thông nông thôn, trong 5 năm toàn tỉnh Yên Bái đã huy động được gần 700 tỷ đồng để kiên cố hóa đường giao thông nông thôn. Toàn tỉnh Yên Bái đã có 3.500/7.480 km được kiên cố hóa, đạt tỷ lệ 47%.