dd/mm/yyyy

hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích có nguy hiểm không?

Hội chứng ruột kích thích là một trong những bệnh đường ruột phổ biến nhất. Bệnh hay gặp ở nữ giới trong độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi với các biểu hiện đau bụng tái đi tái lại khiến nhiều người lo lắng.


Những lời đồn về dưa cà muối, những người không nên ăn dưa cà muối, thèm đến mấy cũng chớ đụng vào

Dưa hành, dưa cải muối và cà muối tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt một số người không nên ăn những món này.


Loại quả mệnh danh là "hoàng hậu", nhiều người ăn mà không biết 5 công dụng tuyệt vời của nó

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn tác dụng tuyệt vời của nước ép măng cụt.


Xu hướng bổ sung lợi khuẩn trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh

Bổ sung lợi khuẩn là xu hướng phòng bệnh và hỗ trợ cho điều trị bệnh trong cuộc sống hiện đại. Việc bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch từ đó nâng cao sức khoẻ, phòng tránh bệnh tật liên quan tiêu hóa, các bệnh trẻ nhỏ, hội chứng ruột kích thích, gan nhiễm mỡ và sức khoẻ phụ khoa cho phụ nữ nói chung...


Lá mơ lông rất tốt cho sức khỏe, một số món ăn bài thuốc chữa dạ dày từ lá mơ lông

Không chỉ là loại rau gia vị, lá mơ còn có tác dụng rất tốt với bệnh dạ dày.


Thứ hạt nhỏ xíu nhưng lượng canxi gấp 7,5 lần sữa và 14 lần trứng, phòng được các bệnh xương khớp, bán đầy chợ

Không những giàu canxi, hạt mè đen còn chứa nhiều khoáng chất khác như magiê, phốt pho, canxi , đồng, sắt và kẽm đều đóng vai trò duy trì mật độ xương, giúp xương chắc khỏe.


Đại tràng Tâm Bình - Thương hiệu quốc dân cho người bệnh đại tràng

13 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người bệnh đại tràng, Đại tràng Tâm Bình đã trở thành sản phẩm có độ nhận diện toàn dân, quen thuộc trong tủ thuốc của các gia đình Việt.


Cách cải thiện hội chứng ruột kích thích rất ít người biết

Hội chứng ruột kích thích là vấn đề tiêu hóa phổ biến nhưng lại rất ít người biết cách cải thiện sao cho hiệu quả. Đáng lo ngại, bệnh rất dễ tái đi tái lại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh.


3 sai lầm khiến hội chứng ruột kích thích tái đi tái lại

Hội chứng ruột kích thích là một trong những bệnh tiêu hóa thường gặp với các triệu chứng như đau bụng kéo dài, chướng bụng, táo bón, tiêu chảy... Việc mắc phải một số sai lầm trong điều trị sẽ khiến tình trạng này dai dẳng, tái đi tái lại, gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng sống, tinh thần và hiệu quả công việc.


Vì sao Đại tràng Tâm Bình được tin dùng suốt hơn 10 năm qua?

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý, Đại tràng Tâm Bình được hàng triệu người tin dùng để cải thiện các triệu chứng bệnh đại tràng, rối loạn tiêu hóa.