dd/mm/yyyy

Hội Chữ Thập Đỏ

Báo Dân Việt trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại Bình Định

Được nhận học bổng và những chiếc xe đạp mới, học sinh nghèo ở tỉnh Bình Định vui mừng đón năm học mới. Những món quà này là nguồn động lực để các em vượt khó đến trường, vươn lên nghịch cảnh.


Cháy rừng bao trùm Địa Trung Hải, người cao tuổi bị chết cháy trong nhà

Ít nhất 3 người cao tuổi ở Italy đã được phát hiện chết cháy tại nhà khi cháy rừng hoành hành khắp vùng Địa Trung Hải.


Tri ân người có công, hỗ trợ người dân gặp khó khăn

Từ ngày 10-13/7, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội cùng các Cụm thi đua số 1, số 2, số 4 của Hội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị tổ chức chuỗi hoạt động nhân đạo gắn với hành trình tri ân người có công tại các địa phương. Tổng trị giá các phần quà hơn 760 triệu đồng.


Trao xe đạp cho học sinh và nhiều suất quà cho bà con ngư dân nghèo ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh)

Những suất quà của Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình (TP Hà Nội) là nguồn chia sẻ, động viên các em học sinh, gia đình chính sách, ngư dân nghèo ở xã Xuân Yên ( Nghi Xuân – Hà Tĩnh)


Bàn giao 10 nhà căn nhà cho ngư dân nghèo, khó khăn tại huyện Vạn Ninh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Vạn Ninh tổ chức Lễ bàn giao 10 căn nhà cho ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.


Zelensky bị sốc trước phản ứng của LHQ và Hội Chữ thập đỏ

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tuyên bố rằng ông bị sốc trước phản ứng của Liên Hợp Quốc và Hội Chữ thập đỏ đối với việc cho nổ tung Nhà máy thủy điện Kakhovka (HPP).


Quảng Ngãi phát động Tháng Nhân đạo 2023 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta-Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”

Sáng 6/5, tại xã Tịnh Minh (huyện Sơn Tịnh), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo 2023 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta-Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”.


Chuyến xe thiện nguyện ý nghĩa "Hành trình vi chất" của Dược phẩm Delap

Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP không chỉ mang những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý từ Châu u đến với người Việt, mà còn quan tâm đến sức khoẻ của người dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, chương trình “Hành trình Vi chất” đã trở thành một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty.


TP.HCM cần trung bình 200.000 túi máu mỗi năm để điều trị, cấp cứu

Mỗi năm, TP.HCM cần trung bình 200.000 túi máu để điều trị, cấp cứu, dự trữ, nhằm đảm bảo an toàn về chất lượng, số lượng máu.


Khánh thành nhà trọ miễn phí phục vụ bệnh nhi ung thư tại phường Tân Phú, thành phố Thủ Đức

Sáng 1/4, Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh cùng Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm tổ chức lễ khánh thành nhà trọ miễn phí phục vụ bệnh nhân nghèo tại phường Tân Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.