dd/mm/yyyy

Hỗ trợ người nghèo

"Phiên chợ 0 đồng" tại vùng cao Tây Bắc

"Phiên chợ 0 đồng" cho người có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tại sân vận động Mường Chiến, xã Ngọc Chiến (Mường La, Sơn La).


Agribank dành hơn 90 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo nhân dịp Xuân Quý mão 2023

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, Agribank dành hơn 90 tỷ đồng, phối hợp cùng chính quyền, MTTQ địa phương tại 64 tỉnh thành, tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội.


Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Những vấn đề cử tri gốc Việt "đặt lên bàn cân"

Kinh tế phục hồi chậm, các chính sách kém hiệu quả là hai trong những vấn đề cử tri gốc Việt "đặt lên bàn cân" trước khi đưa ra quyết định về lá phiếu bầu cử giữa kỳ năm nay.


Chuyên gia hiến kế giúp công nhân, lao động nghèo đang "đứng bên bờ vực" vì "bão giá"

Tác động từ dịch Covid-19 chưa nguôi, giờ đây hàng triệu người lao động, đặc biệt lao động nghèo đang phải gồng mình hứng chịu cơn "bão giá". Nhiều chuyên gia lao động đã hiến kế cho Chính phủ giúp người lao động nghèo vượt qua giai đoạn vô cùng khó khăn này.


Khánh Hòa: Agribank chung tay hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Agribank hỗ trợ cho các đối tượng người nghèo, các đối tượng chính sách các địa phương như: Huyện Diên Khánh, TP.Cam Ranh,...


"Thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương" trao nhận hỗ trợ trực tiếp cho người nghèo

Sáng 9/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Trung tâm An sinh TP.HCM tổ chức lễ phát động tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2021 và ra mắt chương trình "Thành phố nghĩa tình - kết nối yêu thương" trên ứng dụng an sinh của Trung tâm An sinh TP.HCM.


Nghe con bị bệnh, cha đi bộ từ Bình Định vào Bình Dương thăm con

Anh Nguyễn Văn Vọng đang làm thuê ở tỉnh Bình Định; nghe tin con bệnh nặng, anh Vọng đã đi bộ về thăm con. Tới chốt kiểm soát dịch ở chân cầu Đồng Nai, anh Vọng mới được lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) TP.HCM giúp đỡ.


"Danh sách hộ khó khăn sao dài quá, chỉ tiếc sức mình nhỏ bé"

Đó là chia sẻ của một người bạn tôi khi chị thực hiện thiện nguyện, phát những phần quà thiết yếu cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.


T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng 1.365 suất quà hỗ trợ người nghèo quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 10/8, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng 1.365 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nhằm hỗ trợ người dân sớm ổn định cuộc sống, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


Tấm lòng của người phụ nữ lái Audi mang thùng tiền cho người nghèo về quê

Nữ tài xế Audi mang thùng tiền đặt trên xe để người nghèo về quê là chị Đinh Thị Thu Hiền (47 tuổi, ngụ P.Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An).